Plantronics ra mắt 4 tai nghe mới, giá từ 3,9 triệu

Công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh (Smartcom) cùng Tập đoàn Plantronics (“Poly” – trước đây là Plantronics và Polycom) đã chính thức đem dòng sản phẩm BackBeat mới về Việt Nam, đây là những mẫu tai nghe không dây hoàn toàn (True Wireless) với kiểu dáng đa dạng để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người tiêu dùng suốt cả ngày dài.

Plantronics ra mắt 4 tai nghe mới, giá từ 3,9 triệu

Các phiên bản tai nghe mới nhất của Plantronics đều là tai nghe không dây hoàn toàn thế hệ mới gồm: BackBeat PRO 5100, BackBeat FIT 3200 và BackBeat FIT 3150, bên cạnh đó còn có BackBeat FIT 6100, một giải pháp tai nghe chụp tai vượt trội.

Dòng sản phẩm BackBeat có chất lượng âm thanh huyền thoại từ Plantronics, kết nối đáng tin cậy và công nghệ tiên tiến, cũng như sự thoải mái, chắc chắn, độ bền và thời lượng pin lâu dài. Cho dù sở thích của bạn là tập thể dục, nghe nhạc cả ngày hay đàm thoại, tai nghe BackBeat được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Những mẫu tai nghe không dây hoàn toàn của Plantronics cực kỳ nhẹ và mỗi cặp đều có hộp đựng nhỏ gọn để tăng thêm thời lượng pin khi di chuyển. Tính năng My Tap có sẵn thông qua ứng dụng BackBeat cung cấp tùy chỉnh lệnh trên tất cả các sản phẩm. Người dùng có thể bắt đầu phát danh sách nhạc yêu thích của mình, đặt hẹn giờ và thiết lập khoảng thời gian chỉ bằng một lần chạm. Các sản phẩm không dây hoàn toàn mới nhất bao gồm:

Plantronics BackBeat PRO 5100:

Plantronics ra mắt 4 tai nghe mới, giá từ 3,9 triệu

BackBeat PRO 5100 là sản phẩm không dây nhỏ nhất và nhẹ nhất mà Poly từng phát hành. Được thiết kế cho người hay di chuyển, BackBeat PRO 5100 có âm thanh mạnh mẽ và chất lượng cuộc gọi cao cấp trong một thiết kế đẹp và nhỏ gọn. Thiết bị có bốn mic chống ồn, công nghệ WindSmart độc quyền giúp điều chỉnh tiếng ồn xung quanh và nút tai cách ly tiếng ồn cực kỳ thoải mái, mỗi tai có thể hoạt động đến 6,5 giờ và thêm 13 giờ với hộp sạc bỏ túi.

Plantronics BackBeat FIT 3200:

Plantronics ra mắt 4 tai nghe mới, giá từ 3,9 triệu

Dành cho những người đam mê tập luyện và quan tâm đến tai nghe thể thao không dây hoàn toàn, BackBeat FIT 3200 mang đến sự ổn định tối đa, với nút tai cách ly tiếng ồn để mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời cả trong và ngoài phòng tập. BackBeat FIT 3200 phù hợp nhất với các vận động viên muốn có thiết kế gọn nhẹ, chống thấm mồ hôi và kháng nước đạt tiêu chuẩn IP57, nút tai siêu chắc chắn và đi kèm với ba kích cỡ. Chế độ Always Aware cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để nghe xung quanh, giúp tăng cường nhận thức. Mỗi tai có thời gian nghe lên đến 8 giờ, cộng thêm 16 giờ với hộp sạc.

Plantronics BackBeat FIT 3150:

Plantronics ra mắt 4 tai nghe mới, giá từ 3,9 triệu

Thế hệ tiếp theo của BackBeat FIT 3100, những chiếc tai nghe thể thao không dây hoàn toàn này được thiết kế cho những người đam mê thể dục ngoài trời, thích chạy bộ trong thành phố. BackBeat FIT 3150 cũng có khả năng chống thấm mồ hôi và kháng nước được xếp hạng IP57 trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm các nút tai Always Aware cho phép nghe thấy âm thanh xung quanh để luyện tập an toàn hơn và các tính năng bổ sung có thể được kích hoạt bằng điều khiển trên tai. Tai nghe và hộp đựng tai nghe BackBeat FIT 3150 có thời lượng pin đủ để cung cấp cho một tuần tập luyện – lên đến 24 giờ.

Plantronics BackBeat FIT 6100:

Plantronics ra mắt 4 tai nghe mới, giá từ 3,9 triệu

Bên cạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với tai nghe không dây hoàn toàn, một số người dùng thích kiểu đeo chụp tai hơn là các thiết kế nhét tai. Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Plantronics cho thấy 65% người tiêu dùng mang theo một tai nghe để tập thể dục và sử dụng tai nghe đó cho các hoạt động suốt cả ngày.

BackBeat FIT 6100 được tạo ra để chơi thể thao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày. Tai nghe có thể điều chỉnh lực siết, kháng nước và chống mồ hôi đạt tiêu chuẩn IPX4, kích thước driver 40 mm và nút tai chống ồn với chế độ Always Aware và thời lượng pin lên đến 24 giờ.

Giá các sản phẩm

  • BackBeat FIT 3150: màu đen và đen – xanh, có giá bán lẻ 3.890.000 đồng.
  • BackBeat FIT 3200: màu đen và màu xanh lam, giá bán lẻ 3.990.000 đồng.
  • BackBeat PRO 5100: màu đen, giá bán lẻ 4.390.000 đồng.
  • BackBeat FIT 6100: màu đen, rằn ri và xám, giá bán lẻ 4.990.000 đồng.

Những mẫu tai nghe mới từ Plantronics sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam trong tháng 11 và 12.

Theo Smartcom

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá