Qualcomm ra mắt nền tảng di động Snapdragon 678

Qualcomm Technologies vừa ra mắt Snapdragon 678 – nền tảng di động kế nhiệm Snapdragon 675 với hiệu suất được nâng cấp toàn diện, kết nối tốc độ cao mang đến khả năng bắt ảnh và video tinh tế cũng như trải nghiệm giải trí sống động.

Xin gửi đến bạn thông tin từ Qualcomm:


Ông Kedar Kondap, Phó chủ tịch, Quản lý sản phẩm của Qualcomm Technologies chia sẻ: “Chúng tôi giữ vai trò đặc biệt trong việc hỗ trợ các nhà cung cấp thiết bị gốc (OEM) tạo nên các sản phẩm thế hệ mới với các tính năng và hiệu suất đáp ứng được kì vọng của người sử dụng. Snapdragon 678 mang đến những tính năng di động giúp thỏa mãn các nhu cầu giải trí hàng ngày của người dùng trên toàn thế giới với tốc độ cực nhanh, kết nối đáng tin cậy và thời gian sử dụng pin lâu hơn.”

So với Snapdragon 675, Snapdragon 678 mang đến các cải tiến về hiệu suất:

  • Tốc độ xung nhịp lõi Qualcomm CPU Kryo 460 lên đến 2,2 GHz
  • Tăng hiệu suất vi xử lí đồ họa Qualcomm GPU Adreno 612

Qualcomm ra mắt nền tảng di động Snapdragon 678

Bên cạnh hiệu suất, Snapdragon 678 còn nâng cấp tính năng chụp ảnh động và quay phim cũng như mang đến những trải nghiệm giải trí sống động như thật với thời lượng sử dụng pin lâu hơn cùng kết nối nhanh và đáng tin cậy.

  • Chụp ảnh động và quay phim: Chip xử lý hình ảnh Spectra 250L ISP tích hợp trên Snapdragon 678 của Qualcomm cung cấp các tính năng chụp ảnh sinh động. Người dùng có thể ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống với độ chi tiết cao cùng với màu sắc trung thực nhờ vào ba camera có độ phân giải lên đến 48 megapixel (MP) cũng như độ trễ màn trập gần như bằng không. Bên cạnh đó, Engine AI thế hệ thứ 3 của Qualcomm và các tính năng như Chế độ chân dung (Bokeh), Chụp thiếu sáng và Tự động lấy nét bằng laser mang đến trải nghiệm chụp ảnh thông minh hơn, giúp người dùng có thể nâng cao chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, nhờ vào camera kép có độ phân giải lên đến 16 MP, người dùng có thể quay video HD 4K với các tính năng đa dạng như quay Slo-mo, Zoom quang học 5x và Chế độ chân dung mà không bị giới hạn.
  • Giải trí đắm chìm: Snapdragon 678 giúp các video, trò chơi và âm nhạc trực tuyến trở nên sống động với đồ họa tuyệt đẹp và độ rõ nét đáng kinh ngạc. CPU Kryo 460 và GPU Adreno 612 giúp kết xuất đồ họa nhanh hơn, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét, sống động như thật ở tốc độ khung hình cao và hạn chế việc bị mất khung hình. Ngoài ra, Snapdragon 678 không những được tối ưu cho các phần mềm lập trình game như Unity, Messiah, NeoX và Unreal Engine 4 và các game hàng đầu khác mà còn có khả năng truy cập nhanh vào các ứng dụng và nội dung phổ biến. Nhờ đó, các gamer sẽ cảm nhận được khả năng tùy biến đáng kinh ngạc khi trải nghiệm.
  • Kết nối chất lượng: Modem Snapdragon X12 LTE giúp đẩy nhanh tốc độ phản hồi cũng như tốc độ của việc tải lên và tải xuống. Cụ thể, modem này hỗ trợ tập hợp sóng mạng tiên tiến với tốc độ tải lên và xuống lần lượt lên đến 150 Mbps và 600 Mbps, đồng thời cũng hỗ trợ tất cả các chế độ chính trên di động cùng với truy cập băng tần cấp phép (LAA) nhằm tăng thêm dung lượng. Snapdragon 678 được thiết kế để mang lại kết nối nhanh chóng, ngay cả khi ở những khu vực đông đúc, giúp người dùng có thể thoải mái tải nhạc, truyền phát video và tận hưởng các tính năng điều hướng và định vị chuẩn xác ở thời gian thực.

Để biết đầy đủ thông số kỹ thuật của Snapdragon 678, hãy truy cập: https://www.qualcomm.com/products/snapdragon-678-mobile-platform.


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá