Review bộ đôi bóng đèn và ổ cắm EZVIZ – tưởng chỉ thông minh thôi ai ngờ còn chill hết nấc

Muốn đổi gió cho trải nghiệm sống đôi khi chẳng cần gì nhiều, chỉ cần đổi bóng đèn và ổ cắm mới.

Thay bóng đèn để “khai sáng” trải nghiệm sống

Không chỉ đáp ứng nhu cầu thắp sáng, bóng đèn thông minh LB1 gồm 2 mẫu bóng trắng (White) và bóng màu (Color) mới ra mắt của EZVIZ đang khiến dân tình mê mẩn vì nhiều tính năng cực kỳ “ờ mây zing”.

Review bộ đôi bóng đèn và ổ cắm EZVIZ - tưởng chỉ thông minh thôi ai ngờ còn chill hết nấc
Nguồn: EZVIZ Việt Nam

Thiết kế tối giản và hiện đại, LB1 có thể lắp đặt như bóng đèn truyền thống. Điểm đáng chú ý ở đây, LB1 là bóng đèn led không dây kết nối wifi (2.4 GHz), thông qua hỗ trợ của Alexa và Google Assistant, mọi thao tác điều khiển bao gồm cả thay đổi nhiệt độ màu (LB1-Color) đều có thể thực hiện từ xa bằng ứng dụng điện thoại hoặc giọng nói.

Review bộ đôi bóng đèn và ổ cắm EZVIZ - tưởng chỉ thông minh thôi ai ngờ còn chill hết nấc
Nguồn: EZVIZ Việt Nam

Điều này có nghĩa gì? Về cơ bản, người chơi hệ “cá vàng” có thể dẹp nỗi lo quên tắt đèn từ đây. Thậm chí, không quên nhưng mình chưa thích tắt, chạy ra ngoài cho kịp công việc rồi mở app tắt đèn sau cũng chả sao. Hội sợ bóng tối cũng không còn sợ cảnh về nhà muộn phải mò mẫm tìm công tắc. Kế đó, ứng dụng điện thoại dành riêng cho bóng đèn LB1 còn có tính năng hay ho là cài đặt lịch trình và hẹn giờ. Ví dụ, bạn có thể lên lịch cho bóng đèn ngoài hiên tự động bật vào xế chiều đúng giờ bạn đi làm về, bóng đèn phòng ngủ bật lúc 6 rưỡi sáng và tắt lúc 11 giờ đêm đề phòng trường hợp bạn ngủ quên trong lúc đọc sách chẳng hạn.

Ngầu nhất phải kể đến tính năng điều khiển qua giọng nói. Nhắc đến không rảnh tay thì không thể quên các mẹ bỉm sữa, ôm con trên tay, sáng tối bật tắt chỉ ới một câu là đâu vào đó ngay.

Ngoài góp phần giải quyết triệt để câu chuyện quên nhớ, không khó hiểu khi bóng đèn LB1 rất được lòng các tín đồ sống xanh, quan tâm đến tiết kiệm năng lượng.

Review bộ đôi bóng đèn và ổ cắm EZVIZ - tưởng chỉ thông minh thôi ai ngờ còn chill hết nấc
Nguồn: EZVIZ Việt Nam

Sau sự ra mắt khá thành công của sản phẩm EZVIZ LB1 đèn trắng, mới đây hãng phát triển thêm phiên bản Color hướng đến đối tượng khách hàng đặc biệt duy mỹ trong trải nghiệm sống. Về cơ bản, LB1 đèn màu kế thừa đầy đủ tính năng của bản tiền nhiệm, như độ sáng tới 806 lumen, giúp bảo vệ mắt người, tạo ánh sáng hài hòa suốt cả ngày, thư giãn, tập trung, đi vào giấc ngủ và thức dậy tự nhiên nhất có thể. Điểm mới ở LB1 Color là được tích hợp đến 16 triệu màu, cho phép biến tấu không gian theo tâm trạng hoặc hoạt động. Theo đánh giá thì tính năng này khiến cho không gian như được lột xác. Vẫn là căn phòng đó nhưng ánh sáng đổi màu khiến cảm giác nhàm chán cũng bay màu. Nếu có chút nghệ nghệ trong người và nung nấu biến không gian thành “art house” như những bộ phim của Vương Gia Vệ, thì đây chính xác là một must-have item cho bạn, tha hồ sống ảo!

Câu trả lời cho nhiều vấn đề muôn thuở hóa ra chỉ đơn giản là chiếc ổ cắm T30

Nếu là người hay quên tắt đèn, hẳn bạn cũng dễ quên tắt quạt, tắt tivi, hay khủng hoảng nhất là quên tắt bếp. Vậy thì nhiều khả năng bạn nên… thay ổ cắm điện.

Review bộ đôi bóng đèn và ổ cắm EZVIZ - tưởng chỉ thông minh thôi ai ngờ còn chill hết nấc
Nguồn: EZVIZ Việt Nam

Là đại diện tiêu biểu cho thế hệ tích hợp Internet of Things, ổ cắm thông minh EZVIZ T30 có thiết kế nhỏ gọn, không dây, hỗ trợ wifi 2.4 GHz. Không chỉ sở hữu visual hiện đại, tối giản, sản phẩm còn được làm từ chất liệu có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt đến 750 độ C, phù hợp với phần lớn thiết bị gia dụng. Tương tự bóng đèn LB1, ổ cắm này cũng cho phép điều khiển từ xa qua ứng dụng di động EZVIZ 5.0 hoặc điều khiển bằng giọng nói thông qua Alexa hoặc Google Assistant, kết hợp tính năng lên lịch, hẹn giờ. Một hiệu ứng tất yếu là, chiếc ổ cắm thông minh này khiến cho các thiết bị bình thường khác trở nên “thông minh lây”. Về cơ bản, bạn không còn phải đi bật, tắt từng thứ một, hạn chế được nỗi ám ảnh như trên đường đi làm chợt nhớ ra chưa tắt điều hòa, bếp từ. Hóa đơn tiền điện nhờ thế mà bớt “xát muối vào tim” mỗi tháng. Đặc biệt, khả năng thống kê điện năng tiêu thụ với báo cáo trực quan cung cấp theo thời gian thực, đây là công cụ để người dùng theo dõi, kiểm soát và giảm thiểu chi phí sử dụng điện (tính năng này có ở phiên bản T30-10B).

Review bộ đôi bóng đèn và ổ cắm EZVIZ - tưởng chỉ thông minh thôi ai ngờ còn chill hết nấc
Nguồn: EZVIZ Việt Nam

Nhiều nhận xét cho rằng ổ cắm T30 tiết kiệm kha khá thời gian “canh me” các thiết bị, nhờ đó người dùng có thể tập trung vào công việc và các mối quan tâm ý nghĩa hơn. Ổ cắm này cũng có tính năng ghi nhớ, khôi phục lịch trình đặt trước trong trường hợp mất điện hay ngắt kết nối.

Cùng “bộ sậu” với đèn LB1 và ổ cắm T30 còn có khóa cửa thông minh L2, chuông cửa DB2C xịn xò không kém, chất lượng, mức giá đều siêu ổn áp, những sản phẩm này xứng đáng đưa vào wishlist của bạn!

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm nhà thông minh của EZVIZ tại: http://bit.ly/EZVIZSmartHome.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá