Năm nay Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch thiết kế hoàn toàn mới, màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 iPad Pro cùng hàng loạt thiết bị khác.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định đáng tin cậy về Apple, vừa tung ra bản phác thảo về các sản phẩm của Táo Khuyết trong năm 2019, gồm có: Macbook Pro 16 inch, iPhone mới hỗ trợ sạc hai chiều, 2 chiếc iPad mới, một màn hình 31 inch độ phân giải 6K cùng hàng loạt nâng cấp khác.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Kuo nói rằng những mẫu iPhone 2019 sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như iPhone Xs và iPhone Xr. Nghĩa là năm nay sẽ có 3 mẫu: hai mẫu OLED 5,8 inch và một 6,5 inch LCD. Đồng thời ba thiết bị đều sẽ vẫn giữ kết nối Lightning như cũ.

iPhone 2019 sẽ có vỏ kính mờ, sạc không dây hai chiều có khả năng sạc cho các thiết bị khác (DSDS) đi kèm công nghệ Ultra-Wide Band (UWB) để giúp định vị và điều hướng trong nhà độ chính xác cao. Tính năng Face ID được nâng cấp với ánh sáng hồng ngoại chiếu cao hơn, pin lớn và thiết kế ba camera. Kuo không nói rõ ràng model nào sẽ có những tính năng gì, nhưng báo cáo trước đây cho rằng chỉ có iPhone 11 Max mới được trang bị ba camera.

Với iPad, ông Kuo cho biết Apple sẽ phát hành hai mẫu iPad Pro mới trong năm nay với bộ vi xử lý được nâng cấp.  iPad Pro 9,7 inch hiện tại sẽ được tăng kích thước màn hình lên 10,2 inch. Táo Khuyết cũng sẽ ra mắt một chiếc iPad Mini trong năm nay. Cả ba thiết bị đều sẽ được nâng cấp bộ vi xử lý.

Đáng chú ý nhất có lẽ chính là chiếc MacBook Pro 2019. Thiết bị này sẽ có màn hình 16 inch hoặc 16,5 inch, với thiết kế hoàn toàn mới. Tuy nhiên không có thêm nhiều thông tin về sản phẩm. Ngoài ra, Macbook Pro phiên bản 13 inch sẽ được nâng cấp lên RAM 32 GB. Hiện tại dung lượng bộ nhớ này chỉ xuất hiện trên dòng 15 inch.

Apple sẽ quay trở lại  thị trường màn hình trong năm nay với một sản phẩm 31 inch, độ phân giải 6K, sở hữu đèn nền như Mini LED, được kỳ vọng sẽ mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

Năm nay, tính năng ECG của Apple Watch sẽ được phát hành ở một số nước. Đồng thời, sẽ có phiên bản mới với vỏ gốm (ceramic). Hãng từng phát hành phiên bản vỏ gốm với Apple Watch Series 3 nhưng không tiếp tục ở Series 4.

Cuối cùng, AirPods 2 sẽ hỗ trợ sạc không dây và nâng cấp kết nối Bluetooth. Nếu tin đồn là đúng, người dùng có thể dễ dàng dùng iPhone để sạc pin cho tai nghe AirPods 2.

Apple sẽ có một năm 2019 bận rộn với hàng loạt thiết bị mới và nhiều bản nâng cấp đáng chú ý. Chưa rõ khi nào chúng ta có thể thấy sản phẩm đầu tiên được ra mắt nhưng hy vọng hãng sẽ có một sự trở lại thành công hơn sau khoảng thời gian khó khăn cuối năm 2018.

Theo: 9to5mac

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá