Hãng điện tử Samsung đã ra mắt 4 máy lọc không khí tại thị trường Việt, thiết bị cao cấp nhất có khả năng lọc bụi siêu mịn PM 1.0 và kết nối hệ sinh thái SmartThings thông qua Wi-Fi .

Máy lọc không khí Samsung có tốc độ lọc sạch không khí cao, hệ thống lọc nhiều lớp đảm bảo sạch 99,97% bụi mịn và các loại khí độc hại trong không khí. Bộ lọc thô giúp lọc bỏ các loại bụi tổng hợp có kích thước lớn, lông thú cưng. Bộ lọc khử mùi than hoạt tính giúp lọc các hợp chất khí độc hại Formaldehyde, Benzene, Ammonia, Toluene, Acetic Acid,… Bộ lọc HEPA lọc bụi siêu mịn, diệt vi khuẩn & nấm mốc.

Máy lọc không khí Samsung AX60R5080WD/SV

Samsung ra mắt 4 máy lọc không khí tại thị trường Việt, giá từ 6,4 triệu đồng

Cao cấp nhất trong các dòng Máy lọc không khí của Samsung tại Việt Nam là dòng máy AX60R5080. Thiết bị có khả năng bao phủ rộng đến 60 mét vuông, khả năng lọc nhanh tiếp tận đến nhiều góc khác nhau của căn phòng nhờ bề mặt rộng dễ dàng hút không khí vào, quạt gió mạnh mẽ nhanh chóng đẩy không khí sạch theo nhiều hướng khác nhau qua 3 Hướng Thổi Gió.

Điểm nổi bật của AX60R5080 chính là bộ phận cảm biến bụi PM 1.0 và cảm biến khí gas giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1.0µm (bụi siêu mịn, vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…). Sử dụng nguyên lý khuếch tán ánh sáng khi gặp vật cản, các cảm biến Laser sẽ theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực, xác định chất gây ô nhiễm và các hạt nhỏ hơn 1.0µm. Người dùng có thể kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên màn hình hiển thị các mức độ ô nhiễm là PM1.0/2.5/10 và đèn báo 4 màu tương ứng với mức độ lọc không khí trong nhà chính xác nhất. Thiết bị cũng có bánh xe ẩn giúp dễ dàng di chuyển thiết bị mọi nơi.

Người dùng còn có thể liên kết với hệ sinh thái Smart Things cho phép kết nối Máy lọc không khí với Điện Thoại thông minh qua Wi-Fi, cũng như điều khiển chung với các thiết bị điện tử khác của Samsung. Nhờ đó, với một chạm đơn giản hoặc sử dụng giọng nói, bạn có thể dễ dàng điều khiển bật/ tắt máy từ xa, theo dõi, kiểm tra chất lượng không khí, kiểm tra trạng thái hoạt động của máy và theo dõi trạng thái của bộ lọc.

Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV

Samsung ra mắt 4 máy lọc không khí tại thị trường Việt, giá từ 6,4 triệu đồng

AX40R3030 với khả năng bao phủ 40 mét vuông, giúp nhận biết chất lượng không khí một cách trực quan nhờ đèn hiện thị 4 chế độ. Với cảm biến bụi và chế độ tự động làm sạch không khí, máy sẽ tự động tối ưu hóa các chế độ vận hành giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

AX40R3030 đạt giải thưởng IF Design Award nhờ sở hữu thiết kế hiện đại, phong cách, không chỉ đẹp ở mọi không gian trong ngôi nhà, mà với các cạnh viền được thiết kế uốn cong, giúp sản phẩm hài hòa với môi trường xung quanh, có thể đặt sát tường và đảm bảo an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ. Hệ thống đèn Air Sensing Light giúp tạo ra ánh sáng dịu nhẹ cho căn phòng.

Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW/SV và AX40R3020WU/SV

AX40R3020 có độ bao phủ 40 mét vuông, còn AX34R3020 là 34 mét vuông. Cả hai đều có cảm biến bụi và chế độ tự động làm sạch, đi cùng nhiều tiện ích khác chẳng hạn như Sleep Mode giúp chạy êm ái hơn vào ban đêm, khóa trẻ em để ngăn mọi thay đổi ngẫu nhiên trong quá trình cài đặt, chế độ hẹn giờ bật/ tắt để tiết kiệm điện.

Samsung ra mắt 4 máy lọc không khí tại thị trường Việt, giá từ 6,4 triệu đồng

Bạn có thể dễ dàng vận hành và bảo trì Máy lọc không khí như mở nắp và vệ sinh định kỳ lưới lọc phía ngoài. Thiết bị sẽ nhấp nháy đèn trên thiết bị khi đã đến lúc phải thay bộ lọc mới. Các sản phẩm Máy lọc không khí Samsung đang được phân phối tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 25/11/2019.

Giá bán lẻ:

  • AX60R5080WD/SV: 11.290.000 đồng
  • AX40R3030WM/SV: 7.490.000 đồng
  • AX34R3020WW/SV: 6.790.000 đồng
  • AX40R3020WU/SV: 6.390.000 đồng

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn