Samsung sắp ra mắt mẫu flagship trang bị 4 camera sau

“Ông lớn Hàn Quốc” đang hoàn thiện một chiếc smartphone với hệ thống 4 camera dự kiến ra mắt cuối năm nay, thông tin rò rỉ được đưa bởi Ice Universe.

Samsung đang hoàn thiện mẫu flagship trang bị 4 camera sau

Mẩu tin vỏn vẹn 5 chữ được đưa bởi tài khoản “Ice Universe” đủ để thu hút sự chú ý từ người dùng. Rõ ràng, nhìn vào nội dung “Samsung. Camera Camera Camera Camera” nhiều người sẽ suy đoán được một thiết bị Samsung trang bị 4 ống kính đang đề cập.

Nhưng đây chưa hẳn là điều quá ngạc nhiên với người dùng bởi smartphone với 2 camera mặt trước và 2 camera mặt sau đã xuất hiện trước đó, LG còn dự định tung ra phiên bản 5 camera.

Một số người giải mã rằng chiếc flagship của Samsung lần này sẽ có 2 camera trước và 2 camera sau, nhưng điểm thú vị nhất là Ice Universe đưa ra câu trả lời rất ngắn gọn ” tất cả đều ở mặt sau”. Xét về Galaxy Note 9 chỉ với 2 camera chính đã cho ra chất lượng hình ảnh nổi bật nhất giữa các dòng flagship khác, điều này dường như khá mơ hồ khi Samsung đang phát triển một sản phẩm tương tự với gấp đôi số lượng cảm biến ảnh.

Nhiều phỏng đoán rằng phải đến năm sau hay thậm chí tới 2020 mẫu flagship này mới có thể hoàn thành. Tuy nhiên sau khi một người dùng khác hỏi rằng liệu thời điểm phát hành có phải 2019 hay 2020, câu trả lời là một thời điểm rất gần “2018”.

Theo Ice Universe sản phẩm này không phải Galaxy S10 hoặc Galaxy F (màn hình gập) – những thiết bị sắp được giới thiệu trong năm 2019. Thêm vào đó,  Samsung cũng vừa ra mắt phiên bản flagship dòng Note mới nhất nên chúng ta cũng loại thêm một khả năng.

Tóm lại, một thiết bị của Samsung với 4 camera mặt sau (chưa kể mặt trước) có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Trong khi thời điểm cuối năm không còn cách bao lâu nữa, các dấu hiệu của mẫu điện thoại như vậy vẫn còn là một ẩn số. Dù vậy, trước đây Ice Universe đã từng đưa ra những thông tin chính xác, có thể lần này sẽ tương tự.

Theo Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá