Dù đang sở hữu những dòng smartphone đình đám, Samsung vẫn muốn phát triển đa thiết bị cho Lục Địa Già.

Samsung sẽ bán 5 smartphone mới cho châu Âu

Theo Phone Arena, trong số các thiết bị mới đang được nhà sản xuất Hàn Quốc này phát triển, mẫu đắt nhất sẽ là một phiên bản của chiếc Galaxy A9. Sản phẩm hiện bán tại thị trường Trung Quốc và mang thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone X của Apple.

Hiện vẫn chưa rõ kết hoạch của hãng đối với thiết bị này, nhưng thị trường châu Âu khá chuộng thiết kế smartphone Samsung, không loại trừ khả năng phiên bản Galaxy A9 mới bỏ tạo hình tương tự đối thủ mà trở về với vẻ ngoài truyền thống.

Các tin đồn cho rằng máy sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, nhưng chưa rõ thời gian cụ thể. Nếu điều này xảy ra, mode mới có thể trở thành điện thoại Galaxy A dành cho năm 2019, đồng nghĩa với khả năng mang tên Galaxy A9 (2019).

Và sẽ có thêm 3 smartphone thuộc dòng Galaxy J sắp trình làng. Đầu tiên phải kể đến Galaxy J6 Prime dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, trang bị chip Snapdragon 430, RAM 3 GB và chạy nền tảng Android 8.1 Oreo. Nhưng Android 9 Pie đã cận kề ngày chính thức, do vậy người dùng có quyền hy vọng Samsung cập nhật hệ điều hành cho máy lên phiên bản mới nhất trước khi bán ra.

Hai model khác dự kiến là Galaxy J4 Core và Galaxy J4 Prime, thuộc phân khúc thấp nhất trong gia đình smartphone của Samsung.

Ngoài ra, trong một số nội dung rò rỉ gần đây, “gã khổng lồ Hàn Quốc” dường như đang phát triển chiếc điện thoại đầu tiên của mình cho dự án Android Go dưới cái tên Galaxy J2 Core. Không giống với các máy Android Go khác, thiết bị của Samsung sẽ mang giao diện người dùng đã được can thiệp, chỉnh sửa sâu, thay vì dùng giao diện Android gốc.

Theo Phone Arena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]