Thông báo trên Newsroom của mình, Samsung Vina cho biết vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối nên quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note7.

Samsung Galaxy Note7 ra mắt chính thức: 19 triệu, chống nước, bảo mật mống mắt

Cụ thể trên trang thông tin chính thức, Samsung Vina đã viết:

Samsung luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và luôn xem xét cẩn trọng những phản hồi của họ. Về các phản hồi của người tiêu dùng đối với Galaxy Note7, chúng tôi đã nghiêm túc tiến hành các điều tra chuyên sâu và tìm thấy vấn đề liên quan đến pin của sản phẩm.

Theo báo cáo liên quan đến sự cố pin ghi nhận đến ngày 1/9/2016, đã có 35 trường hợp được phản ánh từ người tiêu dùng trên toàn cầu. Samsung đang thực hiện một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường. Tuy nhiên, vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối của Samsung, chúng tôi quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note7.

Đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note7, Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sắp tới. Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/

Chúng tôi rất tiếc về sự bất tiện này nhưng đây là hành động cần thiết nhằm đảm bảo việc mang đến cho khách hàng của Samsung những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hiện vẫn đang tiếp tục phối hợp và làm việc chặt chẽ với các đối tác của Samsung để đảm bảo quy trình đổi mới sản phẩm cho khách hàng diễn ra thuận tiện nhất.


Theo báo cáo từ Samsung, đến ngày 1/9 đã có 35 trường hợp được phản ánh từ người tiêu dùng toàn cầu gặp các vấn đề về pin trên Galaxy Note 7. Dù tỉ lệ không quá lớn, nhưng hãng vẫn chấp nhận thực hiện đợt thu hồi trên toàn cầu và đổi máy mới cho những khách hàng đã sở hữu.

Galaxy Note 7 ra mắt hôm 2/8 chính thức lên kệ vào ngày 19/8 tại Việt Nam với giá 18,99 triệu đồng. Galaxy Note 7 nhanh chóng cháy hàng với số lượng đặt hàng đã vượt quá cung cấp khiến hãng phải tạm dừng sớm thời gian đặt hàng.

(Tổng hợp)