Schneider Electric mở cuộc thi vẽ tranh đóng góp ý tưởng giúp nâng tầm cuộc sống

Tập đoàn Schneider Electric đã kết hợp cùng trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Kỷ niệm yêu thương” diễn ra từ ngày 23/3/2018 – 02/04/2018.

Schneider Electric mở cuộc thi vẽ tranh đóng góp ý tưởng giúp nâng tầm cuộc sống

Cụ thể, người tham gia được quyền gửi tối đa 03 tác phẩm tham dự cuộc thi, với nội dung về vẻ đẹp phong cảnh, con người, sự việc, sự vật… để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí. Để tăng sự sáng tạo và công bằng, ban tổ chức không nhận các tác phẩm đã đoạt giải thưởng/ triển lãm cấp quốc gia trước đây, và không được trùng lặp ý tưởng của người khác, hoặc trên Internet.

Schneider Electric cho biết: “Ngoài việc tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích cho sinh viên, qua cuộc thi này, chúng tôi còn hy vọng các bạn có thể thoả sức sáng tạo và đóng góp các ý tưởng của mình vào việc nâng cao chất lượng sống, nhằm thể hiện tinh thần “Life is on” ở khắp mọi nơi, cho tất cả mọi người và tại mọi thời điểm”

Đây cũng là một phần trong chiến dịch toàn cầu của Schneider Electric nhằm khuyến khích giới trẻ ứng dụng các ý tưởng táo bạo vào cuộc sống. Là tập đoàn tiên phong trong chương trình số hóa quản lý năng lượng và tự động hóa trong các phân khúc thị trường: dân dụng, tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp, Schneider Electric hoạt động theo phương châm Đổi mới sáng tạo trên mọi cấp độ. Schneider Electric mang đến những giải pháp tích hợp hiệu quả cao, kết hợp năng lượng, tự động hóa và giải pháp phần mềm… cho dân dụng, tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp.

  FPT tổ chức cuộc thi lập trình trí thông minh nhân tạo - Vietnam AI Hackathon 2017

Giải thưởng do Schneider Electric và trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng bao gồm:

  • 01 Giải nhất: điện thoại thông minh Samsung Galaxy J7 Pro (trị giá 6,49 triệu đồng)
  • 01 Giải nhì: vòng tay thông minh Samsung Galaxy Gear Fit 2 Pro (trị giá 4,19 triệu đồng)
  • 01 Giải ba: tai nghe Sennheiser HD 200 PRO (trị giá 2,32 triệu đồng)
  • 02 Giải khuyến khích: pin sạc dự phòng Energizer UE5001GY (trị giá 500 nghìn đồng)