Theo đó, mỗi ngày Thế Giới Di Động bán ra 4.000 máy Galaxy J7 Prime – một con số kỷ lục, đây cũng là nhà bán lẻ đầu tiên Samsung mời tham quan nhà máy lớn nhất của mình tại Thái Nguyên

Thế Giới Di Động: 6 giây bán được 1 điện thoại Samsung

Tháng 7 vừa qua, Thế Giới Di Động đã lần đầu tiên đạt mức doanh thu 1000 tỉ đồng cho nhóm các sản phẩm điện thoại di động Samsung; theo con số này, tính trung bình mỗi cửa hàng Thế Giới Di Động mở cửa từ 7h:30 – 22h thì cứ mỗi 6 giây, Thế Giới Di Động bán được một chiếc điện thoại trị giá 4,4 triệu đồng (tương đương 200 USD) – mức giá trị trung bình của một chiếc điện thoại Samsung.

Như vậy, Samsung hiện là thương hiệu đứng đầu và chiếm đến 45% số bán. Đây là kết quả của những hợp tác chặt chẽ và toàn diện giữa Thế Giới Di Động và Samsung nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người tiêu dùng.

Trong năm 2015 vừa qua, Samsung với 2 nhóm sản phẩm smartphone mới và máy tính bảng mới đã chiếm 30% tổng doanh thu. Số bán cũng ghi nhận mức tăng trưởng 100% so với năm 2015 – khoảng 500 tỷ. Mục tiêu trong tháng 12/2016, doanh thu của riêng nhóm sản phẩm Samsung sẽ vươn lên con số 1.500 tỷ, đưa tổng doanh thu Samsung cả năm lên mức 12.000 tỉ đồng.

Riêng Galaxy J7 Prime, sản phẩm vừa chính thức mở bán vào 23/09 nhưng đã gặt hái được thành công vang dội khi mỗi ngày có tới 4.000 máy tại Thế Giới Di Động được bán ra. J7 Prime cũng chính là sản phẩm tầm trung chủ lực hot nhất hiện nay.

Thế Giới Di Động: 6 giây bán được 1 điện thoại Samsung

Tuần vừa qua cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà bán lẻ Thế Giới Di Động và nhà sản xuất Samsung. Khi hơn 200 nhân sự của Thế Giới Di Động gồm quản lý bán hàng cấp cao, quản lý vùng, quản lí ngành hàng và đại diện các phòng ban thuộc khối hỗ trợ, đã có mặt tại nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT) theo lời mời của Samsung (Savina). Chuyến đi nhằm mục đích thắt chặt mối quan hệ giữa 2 đối tác trong lĩnh vực sản xuất và bán lẻ các thiết bị điện tử, di động.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT) hiện là nhà máy Samsung lớn nhất thế giới trong tổng số 9 nhà máy của Samsung trên phạm vi toàn cầu với 110.000 nhân sự đang làm việc (tính đến tháng 9/2016). Ngoài điện thoại thông minh và máy tính bảng, Samsung Thái Nguyên còn sản xuất nhiều sản phẩm công nghệ khác như Camera, LCD, ốp lưng, kính 3D…

Riêng với smartphone và máy tính bảng, mỗi tháng Samsung Thái Nguyên sản xuất được trung bình 8,4 triệu chiếc và 10,1 triệu chiếc. Với năng lực sản xuất này, những sản phẩm sản xuất tại Samsung Thái Nguyên nói riêng và 2 nhà máy Samsung tại Việt Nam nói chung (bao gồm Samsung Thái Nguyên và Samsung Bắc Ninh) đã được xuất khẩu tới 52 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thể giới. Trong đó tập trung lớn nhất là các thị trường như Nga, Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn