Ứng dụng Be đạt 5 triệu chuyến xe, sẽ hiện diện 22 tỉnh thành phố năm 2019

Be Group, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe “be”, công bố đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến và kế hoạch phát triển dịch vụ đến 20 tỉnh thành tại Việt Nam.

Ứng dụng “be” đạt 5 triệu chuyến xe và sẽ hiện diện ở 22 tỉnh thành phố năm 2019

Be cũng chính thức triển khai dịch vụ vận tải tại 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai với Trung tâm tiếp Đối tác tài xế. Tọa lạc tại số 92C Đặng Văn Chơn, Ấp Nhị Hòa, xã Hiệp Hòa , Tp. Biên Hòa để hỗ trợ các đối tác đến đăng ký và hoạt động.

Theo kế hoạch, trong tháng 4 năm 2019, “be” sẽ tiếp tục hiện diện ở 5 tỉnh thành gồm Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ và Huế. Các tỉnh thành còn lại đang được triển khai theo tiến độ đều là những địa điểm thu hút khách du lịch và có nền kinh tế phát triển ở miền Bắc và miền Trung. Như vậy, với việc mở rộng ra 20 tỉnh thành, “be” sẽ đánh dấu sự có mặt của mình tại 22 tỉnh thành phố ở Việt Nam (bao gồm Tp HCM và Hà Nội) trong năm 2019.

Ứng dụng “be” đạt 5 triệu chuyến xe và sẽ hiện diện ở 22 tỉnh thành phố năm 2019

Hiện nay, ứng dụng gọi xe “be” đã được tải xuống hơn 1,4 triệu thiết bị di động với hơn 10.000 đối tác tài xế tại Tp. HCM, Hà Nội. Với hơn 100.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày, “be” đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến beBike và beCar kể từ khi bắt đầu chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay.

Bên cạnh đó, chỉ sau hơn 1 tháng hoạt động, “be” đã cán mốc 1 triệu chuyến xe vào tháng 01/2019. Trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt từ những hãng nước ngoài.

Ứng dụng “be” đạt 5 triệu chuyến xe và sẽ hiện diện ở 22 tỉnh thành phố năm 2019

Công ty đang hướng đến mục tiêu thu hút 100.000 đối tác tài xế đến hết năm 2019, góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân. Đồng thời cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Song hành cùng hoạt động kinh doanh, “be” còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong việc góp phần tuyên truyền, xây dựng văn hoá giao thông, nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cho người dân. Đầu tháng 3 vừa qua, Be Group đã tặng 1.400 mũ bảo hiểm cho chiến sĩ và nhân dân huyện Phong Thổ (Lai Châu) và Quảng Yên (Quảng Ninh) nhân dịp lễ phát động triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng hướng tới sự an toàn, văn minh khi lưu thông trên đường, cũng phù hợp với thông điệp mà “be” luôn đặt ra – An toàn là tiêu chí hàng đầu: be đến nơi, về đến chốn.

Ứng dụng “be” đạt 5 triệu chuyến xe và sẽ hiện diện ở 22 tỉnh thành phố năm 2019

Bên cạnh đó, “be” luôn nhận thức rằng bản chất của việc sử dụng công nghệ vào gọi xe vẫn là hoạt động vận tải. Đồng thời ủng hộ Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Theo hướng đưa hoạt động kinh doanh vận tải hành khách dưới 09 chỗ là xe taxi, nhằm tạo bình đẳng về kinh doanh cũng như minh bạch và tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ tài chính với nhà nước như các doanh nghiệp vận tải Taxi truyền thống.

Qua thực tiễn hoạt động, “be” nhận thấy: việc hoạt động kinh doanh vận tải có ứng dụng khoa học công nghệ không ảnh hưởng đến chủ trương của Đảng và Nhà nước, về việc phát triển cách mạng công nghệ 4.0 trong đời sống kinh tế xã hội hiện nay. Sự xuất hiện của ứng dụng gọi xe “be” tại các tỉnh thành không chỉ giúp đối tác tài xế có thể có thu nhập ổn định, mà còn giúp hành khách di chuyển an toàn, tiện lợi và có nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời đóng góp cho thu ngân sách của tỉnh.

Ứng dụng “be” đạt 5 triệu chuyến xe và sẽ hiện diện ở 22 tỉnh thành phố năm 2019

“be” là doanh nghiệp vận tải công nghệ, không thể nào khác. Chúng tôi tin tưởng rằng: Là doanh nghiệp Việt với mô hình kinh doanh minh bạch, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với cơ quan nhà nước, cùng với phương châm lấy “Đối tác tài xế làm gốc” để nâng cao trải nghiệm khách hàng, “be” sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng và các Đối tác tài xế”, ông Trần Thanh Hải, tổng giám đốc Be Group, khẳng định.

Theo Be

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá