Lãnh đạo HP: ‘Việt Nam đang ở đỉnh cao của giai đoạn phát triển mới’

0

Ông Lim Choon Teck, Tổng giám đốc HP Việt Nam tin rằng Việt Nam đang trên đỉnh của tiến trình hướng đến tương lai, do vậy các doanh nghiệp trong nước cần tiếp cận với nhiều giải pháp công nghệ bảo mật, đáng tin cậy để theo kịp làn sóng công nghiệp 4.0.

Lãnh đạo HP: ‘Việt Nam đang ở đỉnh cao của giai đoạn phát triển mới’
Ông Lim Choon Teck, Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghệ HP Việt Nam.

“Công nghiệp 4.0” đang là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong xu hướng phát triển công nghệ hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ các doanh nghiệp công nghệ trong nước mà nhiều công ty ở các lĩnh vực khác nhau cũng đang cố gắng chuyển mình để không bỏ lỡ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trên toàn cầu.

Theo Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Vũ Đại Thắng, dự kiến đến năm 2030, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ góp 62,1 tỷ USD vào GDP của Việt Nam, góp phần đưa tốc độ tăng trưởng kinh tế ước tính 16%.

Bên cạnh đó, xu hướng công nghiệp 4.0 cũng hứa hẹn mang đến cơ hội mới cho nền kinh tế Việt Nam, và khuyến khích doanh nghiệp trong nước tăng cường đầu tư đổi mới công nghệ, đóng góp vào tiến trình phát triển chung của một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Lãnh đạo HP: ‘Việt Nam đang ở đỉnh cao của giai đoạn phát triển mới’
Không gian công nghệ hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày, từ sinh hoạt gia đình tới cơ quan hay xưởng, nhà máy.

Tại sự kiện HP Vietnam Day 2019 – Cùng thúc đẩy tương lai vừa diễn ra tại Hà Nội, ông Lim Choon Teck, Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghệ HP Việt Nam cho biết: “Việt Nam đang ở trên đỉnh cao của giai đoạn phát triển mới trong tiến trình hướng đến tương lai. Để theo kịp làn sóng công nghiệp đổi mới 4.0, doanh nghiệp Việt cần tiếp cận với những giải pháp công nghệ bảo mật và đáng tin cậy. Những thiết bị này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp họ trang bị đầy đủ kỹ năng để sẵn sàng làm chủ môi trường làm việc hiện đại. Tại HP, chúng tôi liên tục cải tiến những giải pháp, dịch vụ và khai thác tiềm lực nội tại của nền kinh tế, giúp Việt Nam đến gần hơn với cách mạng công nghiệp 4.0”.

Lãnh đạo HP: ‘Việt Nam đang ở đỉnh cao của giai đoạn phát triển mới’

Lãnh đạo HP Việt Nam cũng chia sẻ chiến lược tăng tốc trong tương lai của hãng bao gồm gồm tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp và đối tác nhằm mang đến những giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số, đáp ứng kỳ vọng của một quốc gia tích cực tham gia và không ngừng cải tiến về công nghệ. Bên cạnh đó, sự kiện cũng đã đánh dấu những phát kiến và giải pháp của HP thông qua ba khu vực trải nghiệm: Không gian Sống Tương lai, Không gian Văn phòng Tương lai và Không gian Sản xuất Tương lai.

Cũng tại sự kiện, đại diện HP đã giới thiệu về mắt hệ thống cửa hàng trực tuyến thông qua hợp tác chiến lược với FPT Shop, Lazada và Phong Vũ, một bước đi nhằm đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử ngày càng tăng ở Việt Nam, đặc biệt với các sản phẩm công nghệ. Tại các gian hàng này, người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm danh mục máy tính cá nhân, máy in, giải pháp và dịch vụ chính hãng một cách thuận tiện nhất.

Lãnh đạo HP: ‘Việt Nam đang ở đỉnh cao của giai đoạn phát triển mới’
HP thúc đẩy các công nghệ mới, tiên tiến để cùng người dùng và doanh nghiệp Việt trong cuộc cách mạng 4.0.

Từ ngày 1 /6/ 2019, HP còn tiếp tục cải thiện thời gian bảo hành và sửa chữa sản phẩm với dịch vụ “Next Business Day Resolutions” (Trong ngày làm việc tiếp theo) đối với các sản phẩm máy tính xách tay gửi đến trung tâm chăm sóc khách hàng tại bốn thành phố Cần Thơ, Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Những cải tiến này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất công việc. Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng với chính sách hậu mãi toàn diện cho các sản phẩm máy in và máy tính xách tay, HP cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại chỗ, trung tâm tư vấn trực tiếp, hệ thống chăm sóc của đối tác bán lẻ và dịch vụ giao và nhận tại nhà miễn phí.

Lãnh đạo HP: ‘Việt Nam đang ở đỉnh cao của giai đoạn phát triển mới’

Dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp, HP cũng mang đến đa dạng các giải pháp, bao gồm dải sản phẩm máy tính xách tay HP EliteBook, máy trạm HP Z series, máy in laser HP OfficeJet, máy in đa chức năng A3, máy in HP Latex và hệ thống mực in chính hãng. Được cài đặt sẵn hệ điều hành Window 10, các giải pháp của HP giúp bảo mật từ khi khởi động đến khi tắt máy để tăng cường khả năng kết nối, tính di động và bảo mật cho không gian văn phòng.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây