Xiaomi tặng 50 máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho quận Bình Tân

0

Hôm nay (5/6), Xiaomi Việt Nam vừa trao tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho đại diện quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh với hy vọng tạo môi trường học tập trong lành hơn cho các em nhỏ trên địa bàn quận.

Máy lọc không khí 3H (Mi Air Purifier 3H) được trang bị các tính năng tiên tiến, tích hợp 3 cấp độ lọc: lớp lọc thô, lớp lọc than hoạt tính và lớp lọc HEPA. Nhờ đó cải thiện không khí ở khu vực nhiều khói bụi và ô nhiễm, tạo ra môi trường lành mạnh cho các em và người dân nơi đây. Buổi lễ trao tặng diễn ra với sự góp mặt của Liên đoàn lao động quận Bình Tân, đại diện chính quyền địa phương, đại diện Xiaomi Việt Nam cùng các thầy cô giáo ở các trường mầm non trong khu vực.

Xiaomi tặng 50 máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho quận Bình Tân

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trên toàn cầu có khoảng 7 triệu người tử vong mỗi năm do các bệnh liên quan tới ô nhiễm không khí như các bệnh về tim, phổi và đột quỵ. Có khoảng 93% trẻ em trên thế giới dưới 15 tuổi (tương đương với 1,8 tỷ em nhỏ) phải hít thở bầu không khí ô nhiễm mỗi ngày có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự phát triển của các em. Tại Việt Nam, trong 10 bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất thì có đến 6 bệnh liên quan đến đường hô hấp, nguyên nhân cũng xuất phát từ chất lượng không khí không tốt.

Chính vì vậy, thông qua hành chương trình này, Xiaomi hy vọng có thể phần nào hỗ trợ người dân khu vực nói chung và những người làm công tác giáo dục nói riêng đẩy lùi ô nhiễm không khí, cải tạo phần nào chất lượng không khí để tạo điều kiện chăm sóc các em nhỏ tốt hơn.

Xiaomi tặng 50 máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho quận Bình Tân

“Chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh được đồng hành cùng Liên đoàn lao động quận Bình Tân góp sức chăm lo cho đời sống của các lao động và gia đình của họ. Đối với bản thân tôi thì không khí sạch và trong lành rất quý giá. Tuy nhiên, quá trình công nghiệp hoá diễn ra dẫn đến hệ luỵ là không khí chúng ta hít thở hàng ngày không còn an toàn, ô nhiễm không khí có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mọi người, đặc biệt là các em nhỏ đang trong giai đoạn phát triển thể chất lẫn tinh thần. Với việc gửi tặng 50 máy lọc khí, chúng tôi hi vọng có thể tạo nên bầu không khí trong lành hơn khi học tập cho các em nhỏ tại các trường học tại địa phương, qua đó góp một phần công sức để bảo vệ các mầm non tương lai tốt hơn”, ông Li Kai, Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam chia sẻ.

Phía đại diện quận Bình Tân cũng gửi lời cảm ơn đến Xiaomi Việt Nam về chương trình trao tặng máy lần này, đồng thời cam kết sẽ sớm chuyển thiết bị đến các trường mầm non trong khu vực. Việc trang bị thêm máy lọc khí tại các trường sẽ giúp các bé thiếu nhi được chăm sóc trong điều kiện không gian an toàn và trong lành hơn.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn