Synology vừa công bố ra mắt BeeStation, thiết bị lưu trữ đóng vai trò như đám mây cá nhân, đặc biệt phù hợp cho những ai ưa thích sự đơn giản và dễ sử dụng.

Thiết bị này sẽ giúp người dùng sao lưu, quản lý và chia sẻ tập tin mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí đăng ký nào, cũng như mang đến khả năng kiểm soát dữ liệu, đạt độ riêng tư tối đa.

Lewis Sheng, Giám đốc Sản phẩm tại Synology nhấn mạnh vai trò của BeeStation trong hệ sinh thái: “Trong gần hai thập kỷ, Synology đã dẫn đầu về giải pháp NAS, cung cấp các tính năng nâng cao cho những ai đam mê công nghệ cũng như các chuyên gia. Và hiện tại, chúng tôi đang đáp ứng một nhu cầu khác với BeeStation. BeeStation tổng hợp tất cả các tính năng quan trọng về quản lý và sao lưu tập tin vào một trải nghiệm phần cứng kết hợp phần mềm đơn giản và dễ tiếp cận.”

229094-synology-beestation-dam-may-rieng-ban

Bắt đầu ngay chỉ sau vài phút

Người dùng có thể khởi động đám mây cá nhân gần như ngay lập tức. Thiết bị có ổ cứng tích hợp lên đến 4 TB, đủ dung lượng để lưu trữ tài liệu công việc, tập tin cá nhân, ảnh hoặc video. Chỉ cần quét mã QR và kết nối các loại cáp cần thiết, người dùng chỉ mất vài phút để tận hưởng dịch vụ đám mây của riêng mình.

229094-synology-beestation-dam-may-rieng-ban

Việc tích hợp tốt ứng dụng web, máy tính để bàn và thiết bị di động mang lại trải nghiệm mượt mà cho việc quản lý và truy cập tập tin từ mọi nơi. Điều này tạo ra sự thuận tiện tương tự như các dịch vụ đám mây phổ biến.

Chia sẻ với gia đình

Hiểu được nhu cầu về giải pháp lưu trữ cá nhân và gia đình, BeeStation giúp người dùng dễ dàng tạo ra không gian lưu trữ riêng cho mỗi thành viên trong gia đình. Tính năng này đảm bảo rằng quyền riêng tư của từng người được tôn trọng và duy trì. Mọi người không cần phải có kỹ năng kết nối mạng hoặc kiến thức về công nghệ phức tạp để sử dụng

229094-synology-beestation-dam-may-rieng-ban

Khả năng sao lưu và AI

Tính năng tự động sao lưu ảnh và video từ thiết bị iOS và Android của BeeStation sẽ giúp bảo vệ những kỷ niệm quan trọng nhất. Ngoài ra, công cụ sắp xếp ảnh tận dụng công nghệ AI sẽ đơn giản hóa công việc quản lý toàn bộ thư viện ảnh, giúp việc tìm kiếm và chia sẻ ảnh hoặc album cụ thể cho mọi người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với khả năng tăng tốc phần cứng và nhận diện đối tượng.

Các tính năng nâng cao của BeeStation bao gồm khả năng sao lưu tập tin từ Google Drive, Microsoft OneDrive, Dropbox và ổ USB được kết nối, đảm bảo người dùng luôn giữ lại bản sao dữ liệu quan trọng của mình.

229094-synology-beestation-dam-may-rieng-ban

Thông tin phát hành

BeeStation hiện được mở bán bắt đầu từ hôm nay trên trang web Synology cũng như thông qua các đối tác và đại lý chính thức trên toàn thế giới.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây