Black Fire-Day là chương trình sale lớn nhất năm của CellphoneS. Trải dài qua 4 ngày, hệ thống ghi nhận những con số tăng trưởng ấn tượng. Đạt kỳ vọng mà hệ thống đặt ra, thành công ở nhiều ngành hàng đa dạng khác nhau. Đồng thời mang đến cho khách hàng mua sắm với mức giá tốt nhất dịp cuối năm.

Chia sẻ từ phía đại diện CellphoneS, lấy ý tưởng mùa sale đông đen nghẹt người nên hệ thống chọn Black Friday là chương trình chủ lực đầu tư lớn nhất năm. Bằng việc chơi chữ Fire-Day ngụ ý cho việc giá giảm cực cháy, hay giá tốt đến nỗi nhiều người tranh nhau mua cháy hàng.

Hệ thống cũng áp dụng nhiều hình thức ưu đãi mới lạ, như chơi minigame trên website nhận voucher giảm thêm và cơ hội quay số trúng thưởng iPhone, Flash Sale giá rẻ nhất thị trường duy nhất 2 tiếng mỗi ngày hay tung nhiều deal giảm giá tốt có sự đồng hành từ các thương hiệu … 

“Những yếu tố trên đã góp phần mang đến lượng khách hàng quan tâm và traffic truy cập vào trang web CellphoneS tăng gấp 3 lần so với ngày thường” – đại diện CellphoneS nhấn mạnh.

Trong 4 ngày diễn ra chương trình, CellphoneS đã bán ra thành công hơn 82.000 sản phẩm. Đặc biệt trong khung giờ Flash Sale với nhiều deal hot nhanh chóng hết hàng chỉ sau vài phút mở bán như Hub MSI, tai nghe Airpods 2, loa JBL Go 3 …

CellphoneS bùng nổ gấp 3 lần doanh số nhờ Black Fire-Day

Từ số liệu CellphoneS thống kê, hệ thống ghi nhận nhiều sản phẩm từ các ngành hàng đa dạng đạt doanh số bán ra ấn tượng. Có thể kể đến: chuột không dây Logitech và Apple Magic Mouse, máy chiếu thông minh Wanbo và Samsung Freestyle, loa JBL Party Box On The Go và Go 3, loa Marshall Acton 2, Smart TV Xiaomi, đồng hồ Huawei GT3 Pro, hub kết nối MSI, …

Hệ thống dự đoán đánh giá nhu cầu tiêu dùng với Black Friday và đến cuối năm nay vẫn rất cao. Khách hàng tìm kiếm từ khóa Black Friday 2022 tăng 2 lần so với năm ngoái, cho thấy khách hàng vẫn đang chờ đợi các ưu đãi hấp dẫn của Black Friday, để được hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất năm. 

“Nắm bắt những số liệu đó, hệ thống đã lên kế hoạch marketing cũng như phối hợp với đối tác để tung ưu đãi từ nhiều tháng trước. Kết hợp hoạt động OOH, trang trí cửa hàng cho đến hoạt động CRM và digital ads đúng đối tượng khách hàng tiềm năng trên nhiều nền tảng. Hệ thống đã đạt được mục tiêu đặt ra tăng trưởng doanh số 50% so với cùng kỳ năm trước”, đại diện CellphoneS nhận định.

CellphoneS bùng nổ gấp 3 lần doanh số nhờ Black Fire-Day

Bên cạnh những đơn hàng thành công, hệ thống vẫn còn tồn đọng những đơn hàng đang chờ xử lí khi sản phẩm về thêm. Hệ thống muốn gửi lời cảm ơn chân thành trước sự ủng hộ, tin tưởng mua sắm nồng nhiệt của khách hàng trong mùa sale Black Fire-Day, cũng như lời xin lỗi đến những khách hàng có trải nghiệm mua sắm chưa trọn vẹn.

CellphoneS bùng nổ gấp 3 lần doanh số nhờ Black Fire-Day

CellphoneS hiện có hơn 115 cửa hàng trên 27 tỉnh thành toàn quốc, sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng trong dịp cuối năm và chương trình Tết trao yêu thương sắp đến. An tâm khi mua sắm tại CellphoneS với chính sách bảo hành chính hãng và hậu mãi hấp dẫn. Vui lòng liên hệ ngay với tổng đài tư vấn miễn phí 18002097 hoặc đến các cửa hàng của hệ thống CellphoneS.

Bên cạnh CellphoneS, khách hàng có thể đến trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính tại hệ thống các cửa hàng Điện Thoại Vui. Đây là dịp tốt trong năm để sửa chữa, tân trang lại các thiết bị điện thoại – máy tính giúp tiết kiệm nhất cho dịp Tết đến.

Để có mức giá deal sản phẩm tốt và duy nhất thị trường, hệ thống nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ các thương hiệu lớn như: Apple, Samsung, Xiaomi, Asus, Acer, Dell Lenovo, LG, JBL, MSI, Sony, OPPO, JBL, Energizer, UAG, Mophie, Gear4, Logitech, Aukey, Anker, Garmin …

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây