Thói quen mua Vertu của người dùng đang dần chuyển từ hàng xách tay sang hàng chính hãng khi ở Việt Nam đã có đại lý độc quyền Vertu.

Người dùng Vertu Việt Nam ngày càng chuộng hàng chính hãng
Vertu Signature V Pure Black Lizard Red sở hữu mức giá hơn 600 triệu đồng 

Sự xuất hiện của những cửa hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam đã đáp ứng mong đợi từ một số người dùng nhất định, giúp mua hàng dễ dàng hơn, đảm bảo chất lượng khi tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Đặc biệt, việc mua hàng tại một store chính hãng với những trải nghiệm đẳng cấp, độc quyền mang đến sự hứng thú cho người dùng Vertu. Theo đó 2/10 cửa hàng Vertu xuất hiện trên website Vertu.com đến từ Việt Nam, càng thúc đẩy xu hướng mua hàng dịch chuyển từ xách tay sang chính hãng. 

Người dùng Vertu Việt Nam ngày càng chuộng hàng chính hãng
Các sản phẩm Vertu chính hãng được trưng bày trong tủ kính

Kể từ thời điểm chính thức ký kết độc quyền với Vertu Global (tháng 11.2022), 2 cửa hàng Vertu chính hãng Việt Nam của Di Động Việt đã đón tiếp khá nhiều người dùng đến trải nghiệm, mua sắm.

Phân khúc chiếm phần lớn dao động từ 100-300 triệu đồng, điển hình là dòng Aster P, iVertu với sức hút mãnh liệt. Các dòng cao cấp như Signature cũng có những khách hàng riêng, thường lựa chọn theo thói quen đã sử dụng hoặc sở thích muốn trải nghiệm mới. 

Đáng nói, dòng sản phẩm mới ra mắt gần đây là Metavertu – chiếc smartphone đầu tiền hỗ trợ những tính năng Web3 và có thể chạy nền tảng blockchain, biến ảnh và video thành tài sản NFT cùng với tính năng bảo mật cao, cũng đang nhận được sự quan tâm lớn, đã có những đơn đặt trước và thời gian dự kiến trả hàng đầu năm 2023.

Người dùng Vertu Việt Nam ngày càng chuộng hàng chính hãng
Metavertu, sản phẩm mới nhất của Vertu đang được rất nhiều người dùng quan tâm

Được biết, Di Động Việt đang là nhà phân phối độc quyền Vertu tại Việt Nam với hai cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội. Cả hai đều tọa lạc trên những con đường, địa điểm sầm uất nhất thành phố, tại: 3A Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 71 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Các cửa hàng được thiết kế với tính chất đặc trưng cao theo chuẩn Vertu quốc tế từ quy cách thi công, phục vụ, cho đến không gian trải nghiệm, mua sắm và chính sách bảo hành… Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó, hai cửa hàng này đã chính thức trở thành 2/10 cửa hàng trên toàn thế giới đạt chuẩn và được đưa lên website chính thức của Vertu, với 4 dòng sản phẩm, gồm: iVertu, Aster P, Signature và Metavertu.  

Người dùng Vertu Việt Nam ngày càng chuộng hàng chính hãng
Việt Nam có hai cửa hàng Vertu chính hãng tại TP.HCM và Hà Nội được phân phối độc quyền bởi hệ thống Di Động Việt

Các sản phẩm tại hai cửa hàng đều đảm bảo chất lượng, chính hãng và được nhập trực tiếp từ Vertu quốc tế với đầy đủ giấy tờ, chứng từ. Khi mua hàng, người dùng sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về Vertu và những chính sách bảo hành chính hãng, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất sau khi mua hàng. 

Ngoài ra, để tạo thêm sự an tâm cho người dùng, cùng những giá trị phục vụ tại chỗ thuận tiện nhất, Di Động Việt mở thêm 1 trung tâm bảo hành uỷ quyền chính thức của Vertu tại 73 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM, đây là trung tâm bảo hành duy nhất tại Việt Nam. 

Vertu chính hãng Việt Nam

Tại Hà Nội: 3A Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tại TP.HCM: 71 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây