Qualcomm Technologies và đội đua Mercedes-AMG PETRONAS F1 công bố thỏa thuận hợp tác nhiều năm với thương hiệu Snapdragon. 

Hợp tác chiến lược này sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của nền tảng Snapdragon để tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ phi trực tuyến và trực tuyến. Đội đua sẽ tận dụng các sản phẩm công nghệ của Snapdragon và Qualcomm để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và tạo nên một không gian thông minh tầm cỡ thế giới tại khuôn viên của mình tại Anh Quốc. 

Snapdragon là thương hiệu sản phẩm tiêu dùng của Qualcomm Technologies. Nền tảng Snapdragon được ứng dụng rộng rãi để hỗ trợ trải nghiệm người dùng qua những thiết bị chơi game và XR, điện thoại thông minh cao cấp, xe hơi, PC, và các thiết bị đeo.

Logo Snapdragon tự hào xuất hiện trên chiếc xe của đội đua năm 2023 mang tên Mercedes-AMG F1 W14 E PERFORMANCE, được ra mắt tại vòng đua Silverstone ở Anh ngày 14/2/2023. Thương hiệu Snapdragon cũng sẽ xuất hiện trên trang phục của những tay đua, các nhân viên cao cấp, tại garage và trong khuôn viên đua xe của đội.

Qualcomm hợp tác với đội đua F1 Mercedes-AMG PETRONAS mang đến trải nghiệm bứt phá và sáng tạo

Ông Don McGuire, Giám đốc Kinh doanh kiêm Giám đốc Tiếp thị tại Qualcomm cho biết: “Snapdragon mang đến những trải nghiệm cao cấp và các đối tác của chúng tôi đều là những cái tên đứng đầu trong lĩnh vực của họ. Là đội đua xe công nghệ hàng đầu của giải F1, Mercedes-AMG PETRONAS F1 chính là đối tác lý tưởng cho thương hiệu Snapdragon,”. Ông chia sẻ thêm: “Chúng tôi cam kết sẽ kiến tạo và tái hình dung một trải nghiệm hoàn toàn mới thông qua việc mang Snapdragon đến với người hâm mộ trên toàn thế giới.”

Toto Wolf, Đội trưởng kiêm Giám đốc Điều hành của Đội đua Mercedes-AMG PETRONAS F1 cho biết: “Đối với chúng tôi, đổi mới, sáng tạo luôn là cốt lõi trong kinh doanh. Việc kết nối với người hâm mộ và xây dựng một nơi làm việc tân tiến cũng quan trọng như việc đảm bảo chất lượng trong việc thiết kế và sản xuất ra những chiếc xe đua.” Ông cho biết: “Với thương hiệu Snapdragon, chúng tôi đã có được một đối tác hoàn hảo để chuyển đổi và phát triển sáng tạo. Chúng tôi mong muốn tạo ra nên những giải pháp độc đáo và táo bạo khi tiến vào lĩnh vực này.” 

Qualcomm hợp tác với đội đua F1 Mercedes-AMG PETRONAS mang đến trải nghiệm bứt phá và sáng tạo

Ông Richard Sanders, Giám đốc Thương mại của đội đua Công thức 1 của Mercedes-AMG PETRONAS cho biết “Chúng tôi xin vui mừng thông báo về thỏa thuận hợp tác với Qualcomm Technologies, và chào mừng họ trở thành đối tác trong hệ sinh thái của mình. Với những dự án thú vị mà chúng tôi đã lên kế hoạch, niềm đam mê cộng hưởng dành cho công nghệ và đổi mới sáng tạo sẽ mang lại những lợi ích rõ rệt chạm đến sự kỳ vọng của người hâm mộ, các đối tác và đội đua của chúng tôi.

Thật tuyệt vời khi có được sự tham gia của Snapdragon và được thấy logo của họ trên những chiếc xe chúng tôi vừa ra mắt đầu năm 2023. Chúng tôi trông chờ vào việc tiếp tục mở rộng và phát triển sự hợp tác giữa hai bên khi chúng tôi tiến bước vào mối quan hệ được làm mới lần này”.

Qualcomm hợp tác với đội đua F1 Mercedes-AMG PETRONAS mang đến trải nghiệm bứt phá và sáng tạo

Đội đua Mercedes-AMG PETRONAS F1 hiện là đội của Mercedes-AMG, tham gia thi đấu tại giải đấu cao nhất trong lĩnh vực đua xe thể thao – Giải vô địch thế giới FIA Formula One

Công thức 1 là một bộ môn thể thao không giống với bất kì một bộ môn nào khác. Bộ môn này đòi hỏi tinh thần đồng đội ưu tú, công nghệ tiến tiến và đổi mới nhất, khả năng quản lý hiệu suất cao và kỹ năng đua xe xuất sắc, các đội đua có nhiệm vụ phát triển xe đua phải có khả năng thắng được đối thủ trong một môi trường có chỉ số octane cao kéo dài suốt 20 chặng đua qua năm châu lục xuyên suốt mỗi mùa giải.

Đội đua Công thức 1 của Mercedes-AMG PETRONAS, có trụ sở tại các Trung tâm Công nghệ tại Brackley và Brixworth ở Vương quốc Anh, hội tụ hơn 1000 người vô cùng tận tụy thiết kế, phát triển, sản xuất và đua những chiếc xe đã từng được lái bởi Nhà Vô địch Thế giới 7 lần, Lewis Hamilton và Quán quân giải Grand Prix, George Russell. 

Qualcomm hợp tác đội đua F1 Mercedes-AMG PETRONAS mang đến trải nghiệm bứt phá và sáng tạo

Giành được giải Vô địch Thế giới kép cho cả hai hạng mục Người lái xe và Thiết kế xe từ năm 2014 đến năm 2020 và đạt kỷ lục tám lần liên tục chiến thắng giải Vô địch Thiết kế xe vào năm 2021, đội đua này là một trong những đội thành công nhất trong lịch sự đua xe thể thao.

Từ khi trở lại với vị trí Thiết kế xe vào năm 2010 và cuối mùa giải năm 2022, đội đua Mercedes-AMG đã đạt được 116 chiến thắng, 264 lần được vinh danh trên bục, 128 vị trí trụ cột, 91 vòng đua nhanh nhất và 54 lần về đích một- hai sau 259 lần đua. 

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây