Tại sự kiện MWC 2023, Lenovo đã công bố các giải pháp PC và Chromebook mới nhất của mình, hỗ trợ hiệu quả các hình thức làm việc hybrid đa dạng, đồng thời trang bị các tính năng tân tiến để trao quyền cho người dùng đáp ứng mọi nhu cầu.

Với triết lý thiết kế ngày càng hiện đại và hoàn hảo hơn, các giải pháp PC mới nhất gồm dòng máy ThinkPad được làm mới toàn diện, tập trung cải tiến về hiệu năng hệ thống, tăng cường sử dụng các vật liệu bền vững và tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng. ThinkPad Z13 và Z16 Gen 2 sử dụng Windows 11 có những cải tiến quan trọng về tính năng phần cứng và phần mềm giúp người dùng duy trì lợi thế sáng tạo.

Nắp máy của ThinkPad Z13 mới được bọc sợi Flax Fiber sử dụng vật liệu có nguồn gốc sinh học, mang lại vẻ ngoài và cảm nhận cá nhân độc đáo. Lenovo cũng giới thiệu ThinkPad X13 và X13 Yoga Gen 4 được thiết kế lại với viền mỏng hơn, cùng màu sắc, chất liệu và tính năng mới, hỗ trợ tuyệt vời cho phong cách làm việc hybrid và di động.

Danh mục ThinkPad năm 2023 được củng cố với các mẫu máy ThinkPad T14s, T14 Gen 4 và T16 Gen 2 cùng với ThinkPad L13, L13 Yoga, L14 và L15 Gen 4, được thiết kế hướng tới các doanh nghiệp cần năng lực điện toán di động đa dạng. 

Các doanh nghiệp ưu tiên giá trị, mong muốn có các tính năng giúp nâng cao năng suất làm việc có thể chọn ThinkPad E14 Gen 5 với màn hình tỷ lệ 16:10 mới hoặc ThinkPad E16 16” mới. Người dùng thường xuyên di chuyển sẽ hài lòng với khả năng bảo vệ bổ sung của túi đựng máy tính ThinkPad Professional Sleeve mới phù hợp với máy 13” và 14”.

Màn hình ThinkCentre Tiny-in-One Gen 5 với độ linh hoạt cao, tăng cường các tính năng nghe nhìn cũng như nâng cấp các tính năng khác để hỗ trợ nhiều tình huống làm việc. Cuối cùng, người dùng có thể tận hưởng tính linh hoạt của IdeaPad Duet 3i mới nhất, chiếc laptop màn hình rời chạy Windows 11 cho phép chuyển đổi liền mạch giữa chế độ laptop và tablet; hoặc trải nghiệm hệ sinh thái ChromeOS với mẫu IdeaPad Slim 3 Chromebook mới nhất với những nâng cấp về âm thanh, hình ảnh và kết nối. 

Các sản phẩm được giới thiệu hôm nay cũng có thể được cung cấp theo mô hình thiết bị dạng dịch vụ Lenovo TruScale Device as a Service (DaaS), giúp các công ty có thêm các lựa chọn về giải pháp không gian làm việc số, các phương thức thanh toán linh hoạt và khả năng mở rộng quy mô hệ thống CNTT theo nhu cầu phát triển kinh doanh.

Để nâng cao hơn nữa năng suất và trải nghiệm của người lao động, các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ Lenovo Premier Support Plus – gói dịch vụ hỗ trợ toàn diện mới áp dụng phương pháp hỗ trợ CNTT lấy con người làm trung tâm, mang tới cho người dùng trải nghiệm liền mạch cùng khả năng tiếp cận trực tiếp các kỹ thuật viên giỏi nhất của Lenovo. Hơn nữa, dịch vụ Premier Support Plus còn ứng dụng công nghệ thông minh Lenovo Device Intelligence để khai thác những hiểu biết chuyên sâu của trí tuệ nhân tạo (AI), giúp đội ngũ CNTT dự đoán và ngăn chặn tình huống thiết bị ngưng hoạt động cho toàn bộ hệ thống. 

Một khảo sát gần đây của Lenovo cho thấy hệ thống CNTT chuyên dụng hỗ trợ khả năng chuyển đổi lực lượng lao động thông qua những cam kết gắn bó tích cực, nâng cao tính linh hoạt cho công việc hybrid và tập trung hơn nữa vào trải nghiệm của nhân viên trong nhiều khía cạnh. Để phát huy tối đa năng lực của người dùng, cần có các giải pháp phù hợp với thế giới làm việc hybrid ngày nay, tập trung vào nâng cao năng suất và tạo thuận lợi cho làm việc nhóm.

Các mẫu máy tính xách tay ThinkPad mới nhất của Lenovo thể hiện những sáng tạo mới lấy con người làm trung tâm, là cốt lõi để thúc đẩy các trải nghiệm tích cực cho nhân viên, đưa vào ứng dụng và cải tiến các tính năng nâng cao hiệu quả làm việc hybrid và nuôi dưỡng tư duy có mục đích, đồng thời nỗ lực tạo ra các sản phẩm bền vững hơn. 

Danh mục ThinkPad mới tăng cường tập trung vào nền kinh tế tuần hoàn

Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của Lenovo dành hàng nghìn giờ để nghiên cứu những đổi mới sáng tạo trong sản xuất, vật liệu, hiệu quả năng lượng, dịch vụ bảo trì và đóng gói để liên tục tạo ra những sản phẩm có tính bền vững cao hơn bao giờ hết. Lenovo tiếp tục tập trung đầu tư vào chuỗi cung ứng toàn cầu linh hoạt và bền vững hơn bằng cách tăng cường sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững và nhiên liệu sinh học trong vận chuyển, lắp đặt năng lượng tái tạo trong các nhà máy của mình và áp dụng các quy trình sản xuất hiệu quả về năng lượng tiên tiến nhất giúp giảm lượng khí thải carbon.

Lenovo cũng đang hỗ trợ khách hàng của mình đáp ứng các mục tiêu bền vững của chính họ thông qua việc cung cấp các dịch vụ như Dịch vụ bù đắp CO2 (CO2 Offset Service) đã bù đắp hơn 1 triệu tấn carbon dioxide khi khách hàng mua các máy Think PC và Dịch vụ khôi phục tài sản (Asset Recovery Service) đã giúp khách hàng với việc xử lý phần cứng công nghệ hết hạn sử dụng trong 15 năm qua.

Cùng với việc ra mắt các máy tính xách tay ThinkPad X1 mới vào tháng 12 năm 2022, danh mục ThinkPad được cập nhật và bổ sung các mẫu máy mới, củng cố vị thế một trong những dòng máy tính xách tay toàn diện nhất hiện nay. Lenovo tăng cường sử dụng vật liệu tái chế và nhựa qua sử dụng (PCC) trong một số linh kiện phù hợp để hỗ trợ kinh tế tuần hoàn và đáp ứng mục tiêu tích hợp vật liệu tái chế sau tiêu dùng vào 100% sản phẩm PC vào năm 2025. 

Bảng dưới đây cho thấy những nỗ lực không ngừng của Lenovo trong việc triển khai toàn diện các biện pháp thiết kế và đóng gói sản phẩm ThinkPad bền vững hơn khi sản xuất những máy tính xách tay ThinkPad được công bố hôm nay:

Lenovo giới thiệu loạt giải pháp làm việc hybrid tại MWC 2023

Ngoài ra, ứng dụng Lenovo Commercial Vantage mới được công bố vào tháng 12 năm 2022 cũng sẽ được đưa vào các dòng ThinkPad Z series, X13 series, T series và L series mới. Thông qua các nhãn và thông tin được thể hiện rõ ràng, các tính năng trực quan có trong phần mềm Commercial Vantage sẽ hướng dẫn và khuyến khích người dùng kích hoạt một số cài đặt được thiết lập sẵn để giúp giảm mức tiêu thụ điện năng hoặc kéo dài tuổi thọ của linh kiện.  

ThinkPad đổi mới về thiết kế, hiệu năng và trải nghiệm người dùng

Lenovo giới thiệu loạt giải pháp làm việc hybrid tại MWC 2023
Vỏ Flax của ThinkPad Z13 Gen 2 & ThinkPad Z16 Gen 2

Ẩn sau lớp vỏ máy có thiết kế hiện đại, ThinkPad Z13 Gen 2 và ThinkPad Z16 Gen 2 được trang bị chip xử lý di động AMD Ryzen 7000 Series mới nhất với đồ họa AMD Radeon tích hợp, Windows 11 và có thể được cấu hình với bộ nhớ Dual Channel lên đến 64GB và SSD PCIe lên đến 2GB giúp người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ khó nhằn nhất.

ThinkPad Z13 Gen 2 có vỏ trên làm bằng nhôm tái chế 75% và có thêm tùy chọn dán lớp vật liệu được gia cường làm bằng sợi tự nhiên. Lớp vỏ Flax này được làm từ 100% sản phẩm nông nghiệp sau thu hoạch sợi lanh thực vật.

Cảm nhận khác biệt với kiểu dáng thời thượng, mỏng nhẹ, viền màn hình siêu mỏng cho khung hình rộng hơn của ThinkPad. Công nghệ Wi-Fi 6E nhanh và đáng tin cậy đồng nghĩa với việc thanh công cụ Communication bar gồm camera FHD và micro công nghệ Dolby Voice mang lại trải nghiệm nghe nhìn cao cấp, giúp cộng tác hiệu quả và năng suất hơn, đặc biệt trong bối cảnh làm việc từ xa đang là xu thế.

Bàn di chuột cảm ứng kích thước lớn cùng TrackPoint huyền thoại giúp nhập liệu thoải mái và chính xác, bất kể người dùng lựa chọn sử dụng công cụ nào. Nhấn đúp vào núm di chuột sẽ khởi chạy TrackPoint Quick Menu với bốn thẻ menu để lựa chọn. Người dùng có thể tuỳ chỉnh các thẻ menu này theo sở thích từ danh sách các tùy chọn, bao gồm chức năng camera và micro, nhưng đồng thời cũng có thể nhanh chóng định cấu hình để chọn các cài đặt pin và thiết bị âm thanh ưa thích, chẳng hạn như Bluetooth® hoặc loa tích hợp.

Lenovo giới thiệu loạt giải pháp làm việc hybrid tại MWC 2023
ThinkPad X13 Yoga Gen 4 Đen & ThinkPad X13 Gen 4 Storm Gray

ThinkPad X13 Gen 4 và ThinkPad X13 Yoga Gen 4 được thiết kế lại với viền màn hình mỏng, gọn gàng hơn giúp tăng tỷ lệ màn hình so với thân máy và cải thiện chức năng làm việc hybrid dành cho những ai thường xuyên di chuyển. Loa Dolby Audio® hướng âm thanh về phía người dùng, tạo âm thanh sống động hơn, và khi được kết hợp với camera hồng ngoại 5 megapixel (tùy chọn mới), tạo nên trải nghiệm cộng tác chân thực trong các cuộc họp trực tuyến.

Để có cảm nhận thực hơn nữa với các sắc đen sâu và màu sắc sống động, X13 Gen 4 được trang bị màn hình OLED 2,8K 13,3” mới, hỗ trợ Dolby Vision và có công nghệ ánh sáng xanh tự nhiên thấp đã được chứng nhận Eyesafe Certified Natural Low Blue Light, giúp giảm mỏi mắt. Tăng cường bảo mật và tính dễ sử dụng nhờ tính năng phát hiện sự hiện diện của con người bằng sóng siêu âm, có thể bảo vệ sự riêng tư khỏi hành vi nhìn lén qua vai và đơn giản hóa quá trình đăng nhập hệ thống bằng tính năng nhận dạng khuôn mặt Windows Hello.

ThinkPad X13 Gen 4 và X13 Yoga Gen 4 chạy Windows 11 Pro và được trang bị chip xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 mới nhất với Intel vPro® và đồ họa Intel Iris Xe tích hợp. Ngoài ra, X13 Gen 4 có thể được trang bị chip xử lý di động AMD Ryzen 7000 Series mới nhất với đồ họa AMD Radeon tích hợp.

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào tháng 5 năm 2000, dòng ThinkPad T seríe đã giới thiệu hơn 20 thế hệ, mỗi phiên bản đều được bổ sung những tính năng cải tiến về thiết kế, hiệu năng và năng suất. Thế hệ mới nhất hôm nay tiếp tục vượt qua các giới hạn nhờ bổ sung các tính năng cải thiết và sử dụng vật liệu bền vững hơn đã đề cập ở trên.

Tuỳ chọn trang bị camera 5MP mới có tính năng hồng ngoại giúp cải thiện trải nghiệm người dùng vì làm việc hybrid đang làm nhu cầu về hội họp video gia tăng. Nhiều tùy chọn màn hình với ánh sáng xanh thấp giúp chống mỏi mắt cũng có sẵn, bao gồm tùy chọn tấm nền OLED 2,8k, hiện đang có trên T14 Gen 4 và T16 Gen 2 cũng như T14s Gen 4. 

Lenovo giới thiệu loạt giải pháp làm việc hybrid tại MWC 2023
ThinkPad T14s Gen 4 Đen ThinkPad T16 Gen 2 Storm Grey ThinkPad L13 Yoga Gen 4 Storm Grey

ThinkPad L13 Gen 4 và L13 Yoga Gen 4 còn có các tùy chọn hiển thị ánh sáng xanh thấp, sử dụng ít năng lượng, giúp tăng hiệu quả sử dụng pin. Dòng L series mới nhất, bao gồm L14 Gen 4 và L15 Gen 4 hiện có tùy chọn dung lượng lưu trữ SSD lên tới 2TB, gấp đôi dung lượng của thế hệ trước. 

Ứng dụng Lenovo View có sẵn trên một số mẫu ThinkPad cung cấp một bộ tính năng camera vượt trội, được thiết kế để giúp người dùng khai thác sức mạnh của camera tích hợp nhằm nâng cao trải nghiệm cuộc gọi video cũng như đảm bảo bảo mật và sức khỏe người dùng kỹ thuật số. Cài đặt quyền riêng tư, cảnh báo sức khỏe mắt, tự động tạo khuôn hình và thuật toán tăng cường video là một số ví dụ về những cài đặt khả dụng có thể hoạt động trơn tru với các ứng dụng truyền thông hợp nhất phổ biến trên thị trường.

Thiết kế với phong cách ThinkPad đặc trưng, túi máy tính ThinkPad Professional Sleeve có cả hai kích cỡ 13″ và 14″ phù hợp cho các máy tính xách tay phổ biến hiện nay. Các mẫu túi này cũng được thiết kế giúp việc di chuyển dễ dàng. Với ngăn túi phía trước dễ lấy, người dùng có thể dễ dàng cất điện thoại, dây cáp và phụ kiện.

Ngoài ra, thiết kế còn tăng cường sử dụng các vật liệu bền vững hơn, khéo léo sử dụng kết hợp 24% vật liệu giả da và 73% vật liệu polyetylen terephthalate (PET) tái chế cho lớp ngoài và 42% vật liệu PET tái chế cho lớp lót trong.

ThinkPad E Series tiếp sức cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lenovo giới thiệu loạt giải pháp làm việc hybrid tại MWC 2023
ThinkPad E14 Gen 5 Đen Than

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) có một danh mục máy tính riêng. Ngoài các máy tính ThinkBook cao cấp và khác biệt, người dùng ưu tiên giá trị có thể chọn các mẫu ThinkPad E14 Gen 5 mới nhất hoặc ThinkPad E16 16” mới. Dòng E series hiện có màn hình tỉ lệ khung hình 16:10, nâng tỷ lệ màn hình so với thân máy tăng lên hơn 90%, đồng thời, bàn phím mới và bàn di chuột 115mm lớn hơn, cho người dùng trải nghiệm thoải mái và hiệu quả hơn. 

Được trang bị tới Windows 11 Pro và chip xử lý lên tới Intel® Core thế hệ thứ 13 mới nhất hoặc chip xử lý di động AMD Ryzen 7030 Series mới nhất, các máy tính xách tay nhẹ hơn này có thể được cấu hình với các tùy chọn bộ nhớ lên đến 40GB, ổ đĩa SSD kép dung lượng tối đa 2TB và tùy chọn Wi-Fi 6E3 để có kết nối không dây ổn định tốc độ cao. Ngoài ra, các tùy chọn pin 47Whr hoặc 57Whr giúp ThinkPad E14 Gen và E16 phù hợp với môi trường di động và không gian làm việc hybrid. 

Màn hình ThinkCentre TIO Gen 5 cải tiến (22” & 24”) đảm bảo tính linh hoạt tất cả trong một

Lenovo giới thiệu loạt giải pháp làm việc hybrid tại MWC 2023

Để tạo trải nghiệm tất cả trong một linh hoạt hơn, thiết kế Tiny-in-One (TIO) nhỏ gọn truyền thống cho phép mô-đun hóa, thực hiện kết nối không dây với nhiều máy nhỏ Tiny PC và khả năng chuyển dữ liệu sang các thành phần khi cần khởi động lại màn hình và PC một cách riêng rẽ. Thế hệ màn hình ThinkCentre TIO mới nhất nâng cao hơn nữa yếu tố tiện lợi, được tích hợp nhiều tính năng hướng đến người dùng nhằm đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động hybrid và di động hơn.

Với hai kích cỡ, 21,5” và 23,8”, Màn hình ThinkCentre Tiny-in-One Gen 5 mới nâng cao trải nghiệm âm thanh/hình ảnh VoIP nhờ webcam 1080p được nâng cấp, micrô và hai loa hướng người dùng. Với màn hình sRGB FHD 3 cạnh không viền, cả hai mẫu màn hình này đều sử dụng công nghệ ánh sáng xanh tự nhiên thấp để tăng cường thoải mái cho mắt, có tùy chọn cảm ứng 10 điểm và hỗ trợ sử dụng bút stylus. 

Lenovo giới thiệu loạt giải pháp làm việc hybrid tại MWC 2023

Có thiết kế dạng mô-đun, dòng sản phẩm ThinkCentre TIO có một ngăn phía sau với cổng kết nối 3 trong 1 tích hợp, qua đó có thể dễ dàng tháo lắp máy tính để bàn Tiny, sử dụng màn hình không cần dùng cáp. Theo thiết kế được làm mới, ThinkCentre TIO Gen 5 mới đã được cải tiến để hỗ trợ thêm các loại máy trạm hiệu năng cao ThinkStation Tiny bên cạnh các máy ThinkCentre Tiny tiêu chuẩn.

Mọi loại thiết bị PC được kết nối đều được một cửa xoay, có lỗ thông hơi sẽ che và bảo vệ, đảm bảo dáng vẻ sạch gọn khi nhìn từ phía sau – một đặc điểm phù hợp với bàn tiếp tân, ki-ốt, máy trạm di động và tổng đài luân phiên. Để bảo vệ tốt hơn các hệ thống di động, ThinkCentre TIO Gen 5 được tích hợp khóa Kensington Lock kép, bảo vệ cả màn hình và Tiny PC được kết nối. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi hệ thống được triển khai trong môi trường công cộng, không được giám sát như gian hàng triển lãm thương mại hoặc thư viện.  

Bên cạnh đó, ThinkCentre TIO Gen 5 mới được trang bị một cổng HDMI và một cổng DisplayPort ở phía sau, cho phép mở rộng khả năng tương thích thêm với tối đa hai PC bên ngoài, có thể là máy tính xách tay, máy trạm dạng tháp đứng hay máy tính để bàn khác.

Màn hình ThinkCentre TIO Gen 5 cũng bao gồm nhiều cập nhật thiết kế thế hệ mới được công bố gần đây cho dòng màn hình ThinkVision T-series của Lenovo, bao gồm một chân đế thiết kế công thái học với phạm vi nâng rộng hơn, nút dạng joystick mới để lập cấu hình cài đặt thiết bị, nút VoIP riêng ở phía trước màn hình để dễ dàng điều khiển âm lượng và đèn chỉ thị màu thông minh, sẽ chuyển sang màu đỏ khi camera đang bật để cảnh báo những người khác khi người dùng đang tham gia một cuộc họp trực tuyến. Những màn hình này được đóng gói với giấy chống sốc. Ngoài ra, các tổ chức có thể sử dụng thêm Dịch vụ bù đắp CO2 (CO2 Offset Service) của Lenovo để bù đắp lượng khí thải carbon liên quan đến các màn hình này.  

IdeaPad Duet 3i mang đến chức năng kép với kiểu dáng thời thượng

Lenovo giới thiệu loạt giải pháp làm việc hybrid tại MWC 2023
IdeaPad Duet 3i với tùy chọn Bút kỹ thuật số

Mỏng, phong cách và di động, thế hệ IdeaPad Duet 3i mới nhất kết hợp màn hình mới ấn tượng, Windows 11 và chip xử lý Intel N-series mới mạnh mẽ với các tính năng thông minh hơn để trở thành máy tính xách tay màn hình rời giá cả phải chăng, phù hợp cho người hay dịch chuyển. 

IdeaPad Duet 3i là thiết bị linh hoạt và di động hoàn hảo dành cho sinh viên và những người làm việc đa nhiệm, thiết kế phù hợp mang theo và làm việc mọi nơi với trọng lượng nhẹ, chỉ mỏng 8,95mm, có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ máy tính xách tay, máy tính bảng và ghi chép với bút cảm ứng. Khả năng tách rời màn hình khỏi bàn phím cho phép người dùng thoải mái làm việc trong không gian nhỏ hơn cùng tùy chọn màn hình cảm ứng. 

Có lẽ tính năng ấn tượng nhất của mẫu máy với thiết kế 11,5” lớn hơn này là màn hình cảm ứng 2K với 100% DCI-P3, mang lại gam màu rực rỡ và độ sáng 400 nits để người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời trong nhiều môi trường khác nhau. 

Cho dù người dùng sinh viên học trực tuyến hay trò chuyện với bạn bè, camera trước 5MP được nâng cấp và webcam sau 8MP tạo ra hình ảnh sắc nét hơn, được hỗ trợ bởi Dolby Audio mang lại trải nghiệm nâng cao toàn diện. Ngoài ra, tùy chọn bút Lenovo Digital Pen của thế hệ máy tính này để ghi chú nhanh trong các cuộc họp hoặc bài học cải thiện sự mượt mà trong công việc. 

Duy trì tập trung và làm việc hiệu quả nhờ chip xử lý Intel N-series mới nhất được công nghệ Wi-Fi 6 hỗ trợ, với thời lượng pin lên đến 8,5 giờ nhờ công nghệ Rapid Charge Boost cho phép sử dụng thêm 2 giờ sau một lần sạc ngắn 15 phút . 

IdeaPad Slim 3 Chromebook (14”, Gen 8) đáp ứng các yêu cầu cơ bản khi di chuyển

Lenovo giới thiệu loạt giải pháp làm việc hybrid tại MWC 2023

Đối với những ai đang mong muốn đáp ứng các yêu cầu giá trị cơ bản, phù hợp với phong cách sống và làm việc di động ngày nay, dòng máy IdeaPad Slim 3 Chromebook thế hệ tiếp theo với chip xử lý MediaTek Kompanio 500 Series là lựa chọn thích hợp. Chiếc máy tính xách tay 14” này với màn hình cảm ứng FHD IPS mỏng và nhẹ, chỉ nặng 1,3kg, pin thời lượng tới 13,5 giờ đủ dùng cả ngày cùng kết nối Wi-Fi 6, hoàn toàn phù hợp với phong cách sống năng động không ràng buộc.

So với các thế hệ trước, chiếc Chromebook seri 3 này được tích hợp nhiều tính năng nâng cấp khác ngoài các tùy chọn màn hình 100% sRGB sáng hơn. Loa hướng trước do Waves MaxxAudio tinh chỉnh, cổng Type-C đầy đủ chức năng, tùy chọn webcam FHD với nút che camera vật lý và một phím tắt tiếng chuyên dụng tích hợp, chiếc máy này phù hợp cho cả công việc, giải trí, học tập và nhiều hơn thế nữa.

Giá tham khảo và thời điểm ra mắt tại thị trường Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi 

 • ThinkPad Z13 Gen 2 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 7 năm 2023. Giá dự kiến sẽ bắt đầu từ €1649.
 • ThinkPad Z16 Gen 2 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 8 năm 2023. Giá dự kiến sẽ bắt đầu từ €2249.
 • ThinkPad X13 Gen 4 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 7 năm 2023. Giá dự kiến sẽ bắt đầu từ €1190.
 • ThinkPad X13 Yoga Gen 4 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 7 năm 2023. Giá dự kiến sẽ bắt đầu từ €1290.
 • ThinkPad T14s, T14 và T16 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 7 năm 2023. Giá dự kiến tương ứng sẽ bắt đầu từ €1590, €1345 và €1390.
 • ThinkPad L13 và L13 Yoga sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 4 năm 2023. Giá dự kiến tương ứng sẽ bắt đầu từ €839 và €980.
 • ThinkPad L14 và L15 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 5 năm 2023. Giá dự kiến tương ứng sẽ bắt đầu từ €775 và €755. 
 • ThinkPad E14 Gen 5 và E16 Gen 1 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 6 năm 2023. Giá dự kiến tương ứng sẽ bắt đầu từ €770 và €780.
 • ThinkPad Professional Sleeves sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 5 năm 2023. Giá dự kiến sẽ bắt đầu từ €35 cho cỡ 13-inch và €37 cho cỡ 14-inch.
 • Màn hình ThinkCentre Tiny-in-One (TIO) Gen 5 sẽ khởi bán trên thị trường từ tháng 8 năm 2023. Giá dự kiến sẽ bắt đầu từ €299 cho 22-inch, và €399 cho 24-inch.
 • IdeaPad Duet 3i sẽ khởi bán trên thị trường từ tháng 6 năm 2023. Giá dự kiến sẽ bắt đầu từ €449.
 • IdeaPad Slim 3 Chromebook sẽ khởi bán trên thị trường từ tháng 5 năm 2023. Giá dự kiến sẽ bắt đầu từ €349.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây