Là đối tác chiến lược, nhà phân phối chính hãng của Synology tại Việt Nam, Mstar Corp đã thành công tổ chức Workshop: “Ứng Dụng AI Trong Giám Sát An Ninh” với sự tham gia của cấp quản lý đến từ nhiều doanh nghiệp trong đa dạng lĩnh vực.

Workshop “Ứng Dụng AI Trong Giám Sát An Ninh” được tổ chức tại Stix – Banquets & Events ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20/05/2023 đã diễn ra tốt đẹp. Thông qua workshop, Mstar Corp đã hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa hệ thống giám sát camera, tạo cơ hội trải nghiệm thực tế các tính năng hữu ích được tích hợp Trí tuệ Nhân tạo (AI) trên Surveillance và đám mây C2 Surveillance.

Hệ thống giám sát an ninh đã trở thành yếu tố không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, đặc biệt đối với các ngành nghề yêu cầu tính bảo mật thông tin và tài sản cao như tài chính – ngân hàng, giao thông vận tải bán lẻ,…, giúp tăng hiệu suất công việc và độ an toàn. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp vẫn chưa biết cách sử dụng hiệu quả các tính năng của giải pháp giám sát Surveillance ngay trên NAS cũng như cách cài đặt đám mây lưu trữ C2 Surveillance.

Mở đầu workshop, anh Hùng Võ – IT Manager Mstar Corp đã chia sẻ tổng quan về giải pháp giám sát Synology Surveillance On-premise, cũng như thực hiện demo các tính năng AI trên Synology Surveillance.

Anh Hùng đã thể hiện bức tranh tổng quát về khả năng tương thích với nhiều dòng camera IP, đưa ra mô hình quản lý tập trung (CMS) cho doanh nghiệp có nhiều địa điểm kinh doanh. Bằng tính năng này, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời đảm bảo được tính nhất quán và hiệu quả trong việc giám sát toàn bộ hệ thống.

Mstar Corp tổ chức thành công Workshop: “Ứng Dụng AI Trong Giám Sát An Ninh”

Ở phần demo, khách mời được xem video do Mstar trực tiếp thử nghiệm tại một doanh nghiệp cụ thể. Các tính năng được thể hiện bao gồm: Overview màn hình quản trị, nhận diện khuôn mặt, cảnh báo xâm nhập, cảnh báo tắc nghẽn và cảnh báo trên bản đồ.

Tiếp tục nội dung chương trình, anh Tú Lê – Business Development Manager đã chia sẻ về đám mây lưu trữ Synology C2 Surveillance và cung cấp các thông tin quan trọng về mô hình giải pháp Synology. Anh đã giải thích tính năng mới được nâng cấp của giải pháp đám mây C2 Surveillance là timelapse recording, giúp tăng khả năng ghi hình nhanh của camera, từ đó giúp giảm dung lượng cho tệp tin.

Mstar Corp tổ chức thành công Workshop: “Ứng Dụng AI Trong Giám Sát An Ninh”

Phần lớn khách mời đều quan tâm đến giá cả, khả năng tích hợp và lo ngại bảo mật của lưu trữ đám mây. Synology C2 Surveillance có giá cả phải chăng và tích hợp không giới hạn thương hiệu của camera. Mstar Corp cũng cung cấp chính sách bảo mật của Synology cho các khách mời quan tâm.

Mstar Corp cũng đã giúp khách mời hiểu tính năng của C2 Surveillance thông qua demo thực tế do Synology thực hiện, qua đó giải đáp các thắc mắc về giải pháp giám sát an ninh C2 Surveillance với mong muốn đem đến lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Mstar Corp tổ chức thành công Workshop: “Ứng Dụng AI Trong Giám Sát An Ninh”

Rất nhiều phần quà với tổng giá trị lên đến 7 triệu đồng của Mstar Corp đã tìm được chủ nhân thông qua phần giao lưu với diễn giả và trò chơi hấp dẫn. Đặc biệt, 2 phần quà giá trị nhất chương trình là DS220j và camera có thiết kế nhỏ gọn, ghi hình Full HD 1080P IMOU Bullet 2C đã được trao tặng cho người trả lời đúng nhiều câu hỏi về Surveillance nhất và người tham dự may mắn.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây