Synology hôm nay đã công bố ra mắt thiết bị lưu trữ NAS DiskStation DS223j 2 khay, sản phẩm mới nhất thuộc Dòng J sơ cấp, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của văn phòng tại nhà và các nhóm làm việc nhỏ.

215870-synology-diskstation-ds223j-tap-tin

Nhờ sử dụng hệ điều hành DiskStation Manager (DSM) trực quan của Synology, DS223j sở hữu nhiều tùy chọn và ứng dụng giúp quản lý và lưu trữ dữ liệu hàng ngày dễ dàng, bao gồm đồng bộ và chia sẻ tập tin, sao lưu và giám sát qua video.

Michael Wang, Giám đốc Sản phẩm của Synology cho biết: “DS223j là thiết bị NAS tuyệt vời cho các môi trường làm việc quy mô nhỏ, có thể là văn phòng tại nhà hoặc thậm chí lớn hơn một chút. Với DS223j, khách hàng sẽ sở hữu phần cứng tiết kiệm điện năng kết hợp với tất cả các công cụ quản lý dữ liệu và bảo vệ mà họ sẽ cần để quản lý hiệu quả các tập tin của mình.”

Tạo đám mây riêng

215870-synology-diskstation-ds223j-tap-tin

Thiết bị NAS DS223j hỗ trợ dung lượng lưu trữ thô lên đến 36 TB, khiến sản phẩm trở thành tùy chọn hiệu quả cho các nhóm nhỏ muốn hợp nhất dữ liệu trên một nền tảng duy nhất để truy cập dễ dàng và an toàn. Sản phẩm chạy hệ điều hành DSM, bao gồm vô số ứng dụng sao lưu, chia sẻ tập tin và đồng bộ có thể dùng để tăng cường khả năng làm việc từ xa và cộng tác.

Bạn có thể quản lý tập tin một cách an toàn mọi lúc, mọi nơi bằng cách sử dụng quyền truy cập trên nhiều thiết bị và với ứng dụng Synology Photos đi kèm, người dùng có thể sao lưu, chia sẻ và sắp xếp ảnh bằng các công cụ quản lý thông minh. So với các thiết bị tiền nhiệm, DS223j có thể xử lý các tác vụ có yêu cầu khắt khe hơn và số lượng người dùng đồng thời lớn hơn. Trải nghiệm lập chỉ mục tập tin nhanh hơn 180% trong Synology Drive và lập chỉ mục hình ảnh nhanh hơn 200% trong Synology Photos.

Sau khi Synology phát hành bản cập nhật hệ điều hành DSM 7.2 mới vào cuối mùa xuân vừa qua, DS223j đã trở thành NAS Synology dòng J đầu tiên hỗ trợ hệ thống tập tin Btrfs. Phiên bản này kích hoạt tính năng tự khôi phục tập tin để giảm thiểu tình trạng hư hỏng dữ liệu, cũng như tính năng Snapshot Replication của Synology. Bằng cách tạo bản ghi nhanh tạm thời thường xuyên, người dùng có thể đảo ngược các thay đổi tập tin không mong muốn và ngẫu nhiên.

Đảm bảo tính thống nhất của tập tin

215870-synology-diskstation-ds223j-tap-tin

Synology Drive giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và đồng bộ tập tin trên PC, máy Mac và thiết bị di động ở bất cứ đâu, giúp các nhóm làm việc phân tán ở các múi giờ khác nhau đảm bảo quy trình làm việc luôn suôn sẻ và hiệu quả.

DS223j cũng có thể tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng như Google Drive, Dropbox và Microsoft OneDrive, giúp người dùng lưu tập tin vào và từ ổ đĩa đám mây của bên thứ ba cũng như nắm giữ quyền sở hữu dữ liệu thực sự.

Bảo vệ cơ sở vật chất

Được tin cậy bởi 500.000 cơ sở trên toàn cầu, hệ thống Surveillance Station trên Synology giúp đảm bảo an toàn cho cơ sở. Với khả năng hỗ trợ hơn 8.300 camera IP xác thực, các công cụ được thiết kế toàn diện của Surveillance Station giúp người dùng giám sát hiệu quả các nguồn cấp dữ liệu video, phát hiện các sự kiện bảo mật và phân tích cảnh quay.

215870-synology-diskstation-ds223j-tap-tin

DS223j có thể dùng để giám sát tối đa 12 camera IP và với C2 Surveillance, người dùng có thể dễ dàng mã hóa, lưu trữ và sao lưu cảnh quay giám sát của họ lên đám mây nếu cần.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây