Synology hôm nay công bố sẽ giới thiệu các giải pháp về quản lý giám sát camera tại sự kiện Secutech Việt Nam 2023, diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 7 năm 2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. 

Đến với sự kiện năm nay, Synology sẽ trưng bày những sản phẩm và giải pháp mới nhất về giám sát an ninh camera, tiêu biểu có thể kể đến dòng camera IP tích hợp trí tuệ nhân tạo AI mới ra mắt BC500/TC500.

Ngoài ra, Synology còn giới thiệu hệ thống quản lý giám sát tập trung, các thiết bị lưu trữ có khả năng mở rộng lên cấp độ petabyte (PB) và giải pháp đám mây. Các tính năng và giải pháp này sẽ giúp doanh nghiệp triển khai và quản lý dễ dàng hơn, nâng cao bảo mật, an ninh và hiệu suất của hệ thống giám sát.

“Synology không chỉ nổi tiếng với dòng sản phẩm NAS và khả năng lưu trữ và sao lưu, mà giải pháp giám sát camera của họ – Surveillance Station – cũng được tin dùng bởi rất nhiều khách hàng lớn trên thế giới.” Bà Jola Lê – phụ trách thị trường Synology Việt Nam cho biết, “Hiện nay, hơn 500.000 doanh nghiệp từ các ngành nghề như tài chính, chính phủ, giáo dục và sản xuất đang sử dụng giải pháp giám sát camera của Synology. Một ví dụ điển hình là một doanh nghiệp triển khai 4.000 camera và giám sát cùng lúc tại hơn 1.000 địa điểm.”

Surveillance Station là phần mềm chạy trên NAS Synology, cho phép các doanh nghiệp lớn quản lý tập trung tại nhiều địa điểm, đồng thời linh hoạt triển khai các máy chủ ghi hình tại các chi nhánh với nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách. Với tính năng quản lý tập trung CMS, doanh nghiệp có thể ghi hình và quản lý lên đến 10.000 camera từ 1.000 địa điểm trên một cổng duy nhất.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lưu giữ các đoạn băng ghi hình lâu dài với dung lượng lên đến cấp độ petabyte và cài đặt lịch sao lưu tự động để đáp ứng các chính sách lưu giữ mà không ảnh hưởng đến băng thông mạng. Nhìn chung, việc triển khai Surveillance Station cung cấp cho doanh nghiệp khả năng đảm bảo tính tương thích của thiết bị, cũng như bảo trì và quản lý hiệu quả.

216180-synology-camera-secutech-viet-nam-2023
Surveillance Station chạy trên NAS Synology, phù hợp cho việc triển khai và quản lý quy mô lớn

Synology cũng sẽ giới thiệu dòng sản phẩm giám sát an ninh hoàn toàn mới của mình – camera BC500/TC500 tại Secutech. Camera Synology được thiết kế đặc biệt để tương thích với Surveillance Station.

Tất cả các bản cập nhật firmware, cấu hình, quản lý và triển khai camera đều có thể thao tác trên một giao diện duy nhất. Quá trình cài đặt nhanh chóng và không rắc rối giúp đơn giản hóa việc triển khai trên quy mô lớn và tối ưu hóa hiệu quả quản lý và bảo mật.

216180-synology-camera-secutech-viet-nam-2023
Camera Synology BC500/TC500 được thiết kế để tích hợp liền mạch với Surveillance Station

Ngoài ra, Synology Surveillance Station hỗ trợ ghi hình vào đám mây và lưu trữ biên, cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho các cảnh quay quan trọng của doanh nghiệp. 

Đến với sự kiện, Synology còn sẽ giới thiệu các tính năng phân tích nâng cao sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), tiêu biểu như nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng biển số xe, phát hiện xâm nhập và nhiều chức năng phân tích toàn diện khác. Điều này mang lại khả năng xử lý dữ liệu hiệu quả, giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin quan trọng và tăng cường sự an ninh.

Bà Jola Lê cho biết: “Chúng tôi rất mong đón chào tất cả các đối tác, tổ chức và hiệp hội tham quan gian hàng của chúng tôi tại Secutech để khám phá công nghệ giám sát tiên tiến và cùng thảo luận về cách nâng cao hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp bạn.”

Secutech Việt Nam 2023 là một trong những sự kiện triển lãm quốc tế quy mô lớn được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp liên quan đến lĩnh vực thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ, phòng fire fire. Sự kiện diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 7 năm 2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết về sự kiện, xem trực tiếp tại website của Secutech.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây