Mstar Corp và Shuttle bắt tay hợp tác chiến lược phân phối máy tính Mini PC, hướng đến mục tiêu dẫn đầu thị trường giải pháp máy tính mini tại Việt Nam

Sự kết hợp này góp phần đa dạng hóa thị trường máy tính mini thế hệ mới, mang đến giải pháp nhỏ gọn, hiệu năng cao, hoạt động 24/7, chịu nhiệt tốt, tiết kiệm diện tích văn phòng và hoạt động bền bỉ trong khu công nghiệp.

232731-mstar-corp-x-shuttle-phan-phoi-mini-pc
Ông Phạm Đức Long – Tổng Giám đốc Công ty Mstar Corp và Bà Kathleen Chen – Giám đốc Kinh doanh toàn cầu cấp cao của Công ty Cổ phần Shuttle, khẳng định quan hệ đối tác chiến lược

Đa dạng hóa sản phẩm, ứng dụng công nghệ mới

Với vai trò là đối tác chiến lược, Mstar Corp đã đồng hành cùng Shuttle tham dự sự kiện Smart City Asia 2024. Đây là một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất Việt Nam, thu hút hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự để giới thiệu giải pháp công nghệ mới, AIoT, CCTV, tòa nhà thông minh,… 

Trong sự kiện này, Mstar Corp và Shuttle đã mang đến các giải pháp công nghệ mới và chưa được ra mắt trên thị trường, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham dự. Ứng dụng AI vào quá trình xử lý và phân tích dữ liệu, mang đến kết quả chính xác trong thời gian nhanh nhất. Các thiết bị mini PC mới đều có khả năng chịu nhiệt độ cao, hoạt động 24/7, có khả năng chịu được muối, chống nhiễu tốt, đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp hoặc doanh nghiệp yêu cầu hiệu năng cao và chống chịu ăn mòn của muối.

232731-mstar-corp-x-shuttle-phan-phoi-mini-pc

Mstar Corp kết hợp cùng Shuttle cho ra mắt giải pháp giám sát an ninh mới nhất hoạt động trên thiết bị mini PC SHU-BPCEL07. Tính năng đặc biệt của giải pháp này là khả năng nhận diện biển số xe Việt Nam, đánh dấu bước tiến mới trong thị trường giải pháp giám sát an ninh, mang lại sự linh hoạt và chính xác cao trong việc theo dõi, cung cấp thông tin quan trọng khi quản lý, điều phối giao thông cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ.

232731-mstar-corp-x-shuttle-phan-phoi-mini-pc

Shuttle đã nghiên cứu và sản xuất giải pháp y tế với tính năng hiển thị toàn bộ thông tin sức khỏe tổng quát. Nhờ đó, các bác sĩ có thể nắm bắt tình hình sức khỏe của người đi khám chữa bệnh một cách nhanh chóng và chính xác, từ đó đưa ra các quyết định điều trị và can thiệp phù hợp. 

232731-mstar-corp-x-shuttle-phan-phoi-mini-pc

Với vai trò là đối tác chiến lược của Shuttle tại Việt Nam, Mstar Corp sẽ luôn cập nhật và phân phối các thiết bị mini PC mới, cam kết chất lượng, hiệu quả sử dụng nhờ đội ngũ tư vấn, triển khai giải pháp giàu kinh nghiệm. Sự hợp tác này sẽ mang lại các lợi ích đáng kể, giúp đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Triển vọng và kế hoạch phân phối trong tương lai

Shuttle là Tập đoàn công nghệ chuyên phát triển và sản xuất máy tính mini thế hệ mới đến từ Đài Loan và đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy tính công nghiệp, đồng thời không ngừng phát triển nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến như: Digital Signage, Video Wall, Edge AI, Smart Retail, Medical, Security, Automation,….

Được xem là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất máy tính công nghiệp nên việc lựa chọn Mstar Corp là đối tác chiến lược để mở rộng thị trường Việt Nam cho thấy, Shuttle đánh giá rất cao về cơ hội phát triển của đôi bên trên thị trường máy tính mini nói riêng và thị trường công nghệ nói chung.

Bà Kathleen Chen – Senior Director của Công ty Cổ phần Shuttle khẳng định: “Mstar Corp là đối tác chiến lược của Shuttle tại Việt Nam, cùng chúng tôi chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh, đề cao tinh thần hợp tác, đồng thời, cam kết mang đến dịch vụ công nghệ chất lượng và luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong tương lai, Shuttle và Mstar Corp tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phân phối, hướng đến mục tiêu dẫn đầu thị trường giải pháp máy tính mini tại Việt Nam.”

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây