Các đại lý bán lẻ tại Việt Nam dự kiến sẽ mở bán iPhone 15 series vào khoảng cuối tháng 9 với giá bán từ 21,49 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất lên đến hơn 45 triệu đồng.

Theo đó, tại sự kiện “Wonderlust”, Apple chính thức cho ra mắt 4 phiên bản của iPhone 15, gồm: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Các đại lý bán lẻ cũng đã đưa ra bảng giá dự kiến cho các siêu phẩm này.

Tại Di Động Việt – đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), iPhone 15 và 15 Plus có giá dự kiến lần lượt là 21,49 triệu đồng và 24,49 triệu đồng. Trong khi đó, bộ đôi cao cấp có giá dự kiến lần lượt là 27,49 triệu đồng và 33,49 triệu đồng cho phiên bản Pro dung lượng 128GB và Pro Max dung lượng 256GB.

Thời gian đặt hàng chính thức cho iPhone 15 là 22/9 và dự kiến trả hàng mở bán 29/9 (tức đêm 28/9).

220598-iphone-15-series--mo-ban-som-hon

Bảng giá dự kiến iPhone 15 series tại Di Động Việt

Nhiều khả năng, các đại lý bán lẻ tại Việt Nam sẽ mở bán iPhone 15 series vào cuối tháng 9, sớm hơn khoảng 2 tuần so với mọi năm. Đây là một dấu hiệu tích cực, cho thấy Apple đang ngày càng xem trọng thị trường Việt Nam, từ việc mở cửa hàng online cho đến mở bán iPhone 15 series sớm hơn mọi năm (sau khoảng 2 tuần ra mắt).

Không ngoại lệ, Di Động Việt sẽ là một trong những đại lý tiên phong trong việc mở bán iPhone 15 series sớm nhất, nhiều chương trình ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn dành cho người dùng.

Theo dõi xuyên suốt sự kiện ra mắt iPhone 15 series, Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt đánh giá: “Những nâng cấp của iPhone 15 series đều tập trung vào những tính năng mà người dùng quan tâm nhất, cho thấy Apple luôn nỗ lực để mang đến những đột phá về trải nghiệm.

Đặc biệt, năm nay các màu sắc của iPhone 15 series phân chia tệp khách hàng rõ ràng hơn. Với phiên bản thường là các màu sắc trẻ trung, năng động, còn bộ đôi cao cấp thì mang màu sắc Titanium đặc biệt và đẳng cấp.

Từ những trải nghiệm ổn định và cao cấp, doanh số các dòng iPhone mới luôn tăng trưởng qua các năm. Điều này là minh chứng cho một lượng cầu lớn và bền vững của hệ sinh thái Apple. Di Động Việt kỳ vọng doanh số của iPhone 15 series năm nay sẽ tăng trưởng gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm”, bà Phương chia sẻ.

220598-iphone-15-series--mo-ban-som-hon

Thông tin về iPhone 15 Pro và Pro Max tại sự kiện ra mắt của Apple – Ảnh chụp màn hình

Trong đó, Phiên bản Pro Max đang được nhiều người dùng quan tâm nhất, chiếm hơn 80% lượng quan tâm từ các dòng iPhone 15 series. Nguyên nhân vì các phiên bản iPhone cao cấp nhất luôn là trung tâm của sự chú ý. Không ít người muốn sở hữu sớm siêu phẩm này để trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất của Apple hoặc đơn giản là để thể hiện bản thân, đi theo xu hướng, khi nhìn vào có thể biết được đây là sản phẩm mới nhất của Apple thông qua màu sắc mới.

Ngoài ra, Trade-in thu cũ đổi mới vẫn đang là xu hướng phổ biến với người dùng công nghệ. Đặc biệt khi Di Động Việt mang đến nhiều ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho hình thức này, dự đoán sẽ khoảng 30% người mua iPhone 15 series mới sẽ chọn Trade-in thu cũ đổi mới.

Với sự quan tâm lớn dành cho iPhone 15 series, dự kiến, các model này sẽ khiến thị trường di động trong những tháng cuối năm sẽ dần hồi phục và sôi động trở lại sau một thời gian dài ảm đảm bởi tình hình kinh tế.

220598-iphone-15-series--mo-ban-som-hon

Thông tin về iPhone 15 và 15 Plus tại sự kiện ra mắt của Apple – Ảnh chụp màn hình

Được biết, bộ đôi iPhone 15 và iPhone 15 Plus được trang bị màn hình Dynamic Island thay cho tai thỏ. Bộ đôi này cũng sở hữu con chip A16 và khả năng kết nối vệ tinh, tương tự như bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max.

Camera chính của iPhone 15 và iPhone 15 Plus được nâng cấp đến 48MP thay vì 12MP như trước, cùng khả năng zoom 2x và quay video 4K.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 15 Pro sở hữu khung viền và lớp vỏ Titan, giúp giảm đáng kể khối lượng, nhưng bền bỉ hơn. Đáng chú ý, Apple tuyên bố đây là bộ đôi iPhone có viền màn hình mỏng nhất từ trước đến nay của iPhone, với loại kính cường lực vững chắc nhất.

Bộ đôi này sử dụng con chip A17 Pro với 19 tỷ bóng bán dẫn, 6 lõi xử lý, bao gồm 2 lõi hiệu suất cao và 4 lõi tiết kiệm năng lượng. Đây được xem là chip di động có tốc độ xử lý đơn luồng nhanh nhất hiện nay, cao hơn khoảng 20% so với thế hệ trước.

Camera chính của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max vẫn là độ phân giải 48MP,  nhưng cảm biến lớn hơn, cho phép chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Khi chụp ảnh chân dung thiếu sáng trên iPhone 15 Pro tốt hơn gấp 2 lần so với trước đây.

Các phiên bản iPhone 15 series đều được trang bị cổng USB-C thay cho cổng Lightning độc quyền trước đây.

Để cập nhật thông tin sớm nhất về giá bán, quà tặng và ngày mở bán, người dùng có thể tham khảo thêm tại: https://didongviet.vn/iphone-15.html 

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây