Synology tổ chức thành công Synology Solution Day Việt Nam 2023 vào ngày 24/11/2023 tại khách sạn Autograph Collection thuộc toà nhà Landmark 81, TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện thu hút gần 400 khách hàng doanh nghiệp, chủ yếu là các chủ doanh nghiệp, chuyên gia IT từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau cùng với các đối tác kinh doanh của Synology.

225246-synology-giai-phap-quan-ly-du-lieu-2023
Gần 400 khách hàng doanh nghiệp đã tham gia sự kiện Synology Solution Day 2023

Trong khuôn khổ sự kiện, Synology đã giới thiệu bốn giải pháp quản lý dữ liệu cốt lõi cho doanh nghiệp, bao gồm: lưu trữ dữ liệu, sao lưu dữ liệu, giám sát an ninh camera và bộ ứng dụng văn phòng nhằm tăng cường hiệu suất kinh doanh. Người tham dự đã có cơ hội trải nghiệm các giải pháp của Synology thuộc nhiều dòng khác nhau, được điều chỉnh để phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, từ SOHO, SMB (doanh nghiệp vừa và nhỏ) đến các tổ chức lớn.

225246-synology-giai-phap-quan-ly-du-lieu-2023
Joanne Weng, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Quốc tế của Synology

“Việt Nam là một thị trường trọng điểm, sôi động và đầy tiềm năng. Chúng tôi nhận thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là trong ngành sản xuất khi đã đạt tốc độ tăng trưởng gấp đôi chỉ trong vòng năm năm từ 2018 đến 2022.” Joanne Weng, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Quốc tế của Synology, cho biết. “Sự kiện lần này là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp quản lý dữ liệu sáng tạo, hiệu quả về chi phí và tối ưu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.”

225246-synology-giai-phap-quan-ly-du-lieu-2023
225246-synology-giai-phap-quan-ly-du-lieu-2023
Khách hàng quan tâm tìm hiểu giải pháp giám sát camera của Synology
  • Lưu trữ và Quản lý dữ liệu: Quá trình chuyển đổi số của mọi ngành đang diễn ra nhanh chóng, đặc biệt với sự xuất hiện của công nghệ mới như AI. Tình hình này đặt ra những thách thức lớn khi lượng dữ liệu tăng vụt, đồng thời yêu cầu khả năng quản lý và bảo mật vượt quá khả năng của tài nguyên IT hiện tại. Tại sự kiện, Synology đã giới thiệu giải pháp quản lý dữ liệu linh hoạt trên đám mây riêng và hỗn hợp. Giải pháp này không chỉ đồng bộ hóa nhiều chi nhánh trên toàn cầu mà còn tối ưu hóa chi phí và bảo vệ hiệu quả chống lại ransomware.
  • Bảo vệ dữ liệu: Để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục, chỉ sao lưu dữ liệu đơn thuần là không đủ. Synology đã trình bày lý do cần triển khai bảo vệ toàn diện cho dữ liệu, thực hiện định kỳ diễn tập đối phó sự cố và sử dụng giải pháp tổng thể đáng tin cậy để giảm thời gian phục hồi từ tình huống tồi tệ nhất. Quan trọng nhất, việc xây dựng kế hoạch sao lưu và phục hồi không nhất thiết phải gây áp lực lên ngân sách IT của doanh nghiệp.
225246-synology-giai-phap-quan-ly-du-lieu-2023
  • Giám sát an ninh camera: Bên cạnh việc bảo vệ doanh nghiệp khỏi mối đe dọa mạng, việc có một hệ thống giám sát an ninh đáng tin cậy là cần thiết để bảo vệ người và tài sản. Vẫn trên nền thiết bị lưu trữ NAS, Synology cung cấp hệ thống quản lý camera tiên tiến – Surveillance Station và camera IP tích hợp AI. Cho dù doanh nghiệp cần giám sát một khu công nghiệp phức tạp hay nhiều cửa hàng bán lẻ, giải pháp giám sát của Synology vẫn linh hoạt và dễ dàng mở rộng.
  • Nâng cao năng suất văn phòng: Trong doanh nghiệp, sự hợp tác bên trong hay bên ngoài tổ chức đều quan trọng. Synology giới thiệu giải pháp đám mây cục bộ nhằm tối ưu hóa khả năng hợp tác nhóm và đảm bảo quyền sở hữu dữ liệu mà không làm giảm khả năng tiếp cận và sử dụng. Từ văn phòng, bảng tính đến email và tin nhắn, giải pháp của Synology mang lại khả năng bảo mật toàn diện. Đặc biệt, sẽ có thêm tính năng AI để giúp người dùng tiết kiệm thời gian soạn thảo văn bản, tăng cường hiệu quả làm việc tối đa.
225246-synology-giai-phap-quan-ly-du-lieu-2023
Các chuyên gia IT chia sẻ trải nghiệm sử dụng giải pháp Synology cho doanh nghiệp

Ngoài việc giới thiệu các giải pháp, sự kiện còn có sự tham gia của hai diễn giả khách mời là ông Lợi Nguyễn, Quản lý CNTT tại Pebsteel, doanh nghiệp cung cấp giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép, cùng ông Trương Văn Bảo, Quản lý CNTT với hơn 30 năm kinh nghiệm tại khách sạn Rex Hotel Saigon. Họ đã chia sẻ những cái nhìn chuyên sâu về tầm quan trọng của việc quản lý và bảo vệ dữ liệu trong thời đại hiện nay, không chỉ đối với ngành sản xuất và ngành dịch vụ như nhà hàng khách sạn, mà còn cho tất cả các lĩnh vực.

225246-synology-giai-phap-quan-ly-du-lieu-2023

Sự kiện là bước tiến quan trọng của Synology, làm nổi bật vai trò nhà cung cấp giải pháp dữ liệu trên thị trường quản lý dữ liệu doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Synology cam kết tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn sẽ đổi mới liên tục và luôn hỗ trợ cho đối tác và khách hàng của mình. “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái quản lý dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp, giúp các tổ chức Việt Nam chuyển đổi số một cách nhanh chóng và hiệu quả”bà Joanne Weng khẳng định.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây