Hầu hết các thông tin gần đây của Apple đều xoay quanh iPhone Xr thì công ty lặng lẽ thêm danh mục bộ sạc USB-C cho chiếc Watch Series 4 lên trang web và sẽ bán từ ngày 24/10.

Apple bán bộ sạc USB-C cho Apple Watch, có thể dùng cho Macbook

Với dây cáp dài 0,3 mét và có giá 29 USD, bộ sạc Apple Watch không khác gì so với phiên bản trước. Ngoại trừ Mackbook Air, bạn hoàn toàn có thể mua bộ sạc và có thể dùng chung cho các mẫu Macbook hiện nay.

Apple bán bộ sạc USB-C cho Apple Watch, có thể dùng trên MacBook

Bộ sạc này được bán sau một thời gian ra mắt chiếc Apple Watch Series 4 với nhiều tính năng mới. Màn hình máy tăng thêm 30% diện tích và mặt đồng hồ được thiết kế lại kiểu module, người dùng có thể xem thông tin chi tiết hơn như nhịp tim, điểm của phần mềm theo dõi,…Thiết bị cũng có thể kiểm tra nhịp tim ở chế độ nền và gửi thông báo nếu xuất hiện điều bất thường.

Thời lượng pin trên Series 4 vẫn được giữ nguyên với 18 giờ dùng. Apple đã tăng thời gian dùng ngoài trời lên đến 6 giờ, có thể theo dõi đầy đủ qua GPS cho các chuyến đi dài bằng xe đạp. Nếu chỉ bật thông báo vào ban ngày và tắt đi khi qua đêm thì thời lượng sử dụng có thể kéo dài gần 24 giờ, nhưng đồng nghĩa với việc không dùng GPS, phần mềm theo dõi tập luyện hoặc mạng di động.

Bộ sạc USB-C này sẽ có cùng tốc độ với loại Type-A vì kết nối cảm ứng ở mặt lưng của Apple Watch vẫn giữ nguyên. Nhưng sẽ thuận tiện hơn cho những ai có sử dụng cả Macbook.

Thông tin này xuất hiện chỉ sau ngày Apple gửi lời mời dự sự kiện phần cứng của công ty diễn ra vào ngày 30/10. Trong lần này, Táo Khuyết dự kiến sẽ ra mắt iPad Pro phiên bản mới cùng với các mẫu máy Mac. Một số tin đồn cho rằng chiếc tablet năm nay sẽ bỏ cổng Lightning, thay bằng USB-C.

Theo Digital Trends

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây