Apple có thể sẽ cung cấp miễn phí dịch vụ Apple streaming TV cho khách hàng sở hữu các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Apple TV.

Apple streaming TV sẽ miễn phí cho các thiết bị của Apple

Theo CNBC, dịch vụ Apple streaming TV là sự kết hợp của những nội dung “cộp mác” Apple (miễn phí) và những nội dung đến từ các nhà cung cấp sản phẩm truyền thông đại chúng (mất phí). Điều này có nghĩa là qua ứng dụng TV của iOS và Apple TV khách hàng sẽ được xem miễn phí các chương trình được sản xuất bởi Apple, bên cạnh đăng ký các “kênh” trả phí ở mức giá bình thường. Bài báo có đoạn:

Apple đang chuẩn bị cho dịch vụ streaming TV mới, đây là sự kết hợp của những nội dung được sản xuất bởi Apple và đến từ các công ty truyền thông đại chúng, theo các nguồn tin thân cận. Người sở hữu những thiết bị của Apple, chẳng hạn như iPhone, iPad và Apple TV có thể thấy các dịch vụ vẫn đang trong giai đoạn phát triển trong ứng dụng “TV” được cài đặt sẵn trên thiết bị của mình.

Đây không phải là tin tức đầu tiên về việc mở rộng dịch vụ TV của Apple. Đầu năm nay, Bloomberg cũng đưa tin Apple sẽ nâng cấp ứng dụng TV của mình với tính năng trả tiền, nhưng thông tin mới này bổ sung thêm rằng những nội dung Apple sản xuất sẽ đi kèm miễn phí với phần mềm TV được làm lại.

Thú vị hơn, CNBC bổ sung rằng “Táo khuyết” cũng đang tìm kiếm những thương hiệu mạnh để mở đường cho một dịch vụ phát trực tuyến tương tự Netflix. Điều này nghĩa là những nội dung mức độ kiểm duyệt của Apple sẽ được miễn phí vào thời gian đầu, nhưng sau đó họ sẽ tung ra các dịch vụ trả tiền.

Ứng dụng TV mới được cho là sẽ ra mắt vào đầu năm 2019. Hiện tại, mùa 2 của chương trình Carpool Karaoke đang được phát miễn phí trên ứng dụng TV.

Theo: 9to5Mac

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây