Mới đây, Apple vừa chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện đặc biệt của hãng có tên gọi Spring Foward. Với động thái tổ chức sự kiện vào nửa đầu 2015, có thể chắc chắn đến 80% ngôi sao tại sự kiện lần này sẽ là Apple Watch. Hãy cùng nhìn lại sự kiện của Apple vào nửa cuối năm ngoái, hãng từng cho biết sẽ chính thức bán chiếc đồng hồ thông minh này ra thị trường vào đầu 2015.

Apple gửi thư mời sự kiện Spring Foward diễn ra vào 09/03
Apple gửi thư mời sự kiện Spring Foward diễn ra vào 09/03

Apple thường có truyền thống giữ bí mật về các sản phẩm rất tốt, cho nên đến thời điểm hiện tại chưa bất kì thông tin cụ thể nào về sự kiện lần này. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin cho biết, có thể tại Spring Foward,  Apple sẽ công bố giá và thời gian chính thức bán ra các phiên bản Apple Watch đó là chưa kể có thể hãng sẽ giới thiệu thêm một số tính năng mới của thiết bị này trên bảng firmware hoàn thiện. Kể từ tháng 09/2014 đến giờ, thông tin về chiếc đồng hồ này phải nói là cực kì ít, phải nói rằng Apple đã giữ bí mật cực kì thành công trong lần ra mắt sản phẩm mới nhất.

Cũng theo một vài nguồn tin, có thể trong sự kiện lần này,  có khả năng Apple sẽ công cố một số sản phẩm rò rỉ gần đây như Macbook Air Retina hay iPad Air Plus.

Mời các bạn theo dõi TechSignin để liên tục nhận được những thông tin mới nhất về Apple Watch nhé.

Minh Nghĩa

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây