Asanzo ra mắt Smart TV 100 inch: sản xuất tại Việt Nam, màn 4K, giá 60 triệu đồng

0

Song song với việc ra mắt chiếc Smart TV màn hình lớn nhất sản xuất tại Việt Nam với giá 60 triệu đồng, Asanzo còn tổ chức buổi trao giải tìm kiếm slogan ấn tượng cho thương hiệu công ty

Asanzo ra mắt Smart TV 100 inch 4K sản xuất tại Việt Nam

Asanzo, thương hiệu điện tử tiêu dùng Việt Nam hôm nay đã ra mắt chiếc Smart TV màn hình cực lớn 100 inch với độ phân giải 4K do chính công ty sản xuất tại Việt Nam. Ngoài đạt độ phân giải cao cùng kích thước màn hình lớn, chiếc TV Asanzo 100S1 được cho biết là sử dụng tấm nền IPS dòng TV LED Ultra và có độ bền vượt trội, chịu đựng được những va đập vật lý lớn và góc nhìn rộng. TV 100S1 có toàn bộ khung viền và mặt lưng bằng kim loại nguyên khối tạo cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ và chống sốc, chống va đập tốt hơn những dòng TV sử dụng vỏ nhựa.

Về cấu hình, TV Asanzo 100S1 trang bị vi xử lý lõi tứ và một vi xử lý hình ảnh riêng biệt, RAM 2GB, bộ nhớ trong 1TB, chạy hệ điều hành Android 4.4.4 giúp sản phẩm có thể xử lý được các game nặng hoặc lưu trữ những dữ liệu cần kíp. Ngoài các kết nối thông dụng và quen thuộc như HDMI, VGA… Asanzo 100S1 còn tích hợp cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0, đồng thời còn hỗ trợ truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 theo xu hướng của truyền hình Việt Nam.

Asanzo ra mắt Smart TV 100 inch 4K sản xuất tại Việt Nam

Bên cạnh dòng Smart TV màn hình lớn nhất, Asanzo còn phủ kín các phân khúc độ lớn màn hình với các dòng 65, 40 và 32 inch với giá chỉ bằng 1/2 so với các tivi cùng phân khúc trên thị trường, trong khi về thiết kế và cấu hình đều tương đồng với dòng 100 inch. TV Asanzo 65US800 màn 65 inch (25 triệu đồng) có độ mỏng chỉ hơn 8mm, còn TV Asanzo 32S500T2 (32 inch) có cấu hình RAM 1GB và bộ nhớ trong 4GB (mở rộng qua thẻ nhớ MicroSD) được nhắm đến là sản phẩm phổ cập Smart TV dành cho tất cả các hộ gia đình có nhu cầu với giá cực tốt.

Ông Phạm Văn Tam – Tổng giám đốc công ty Asanzo Việt Nam cho biết “Sự kiện ra mắt sản phẩm TV Asanzo 100S1 không chỉ là một bước tiến của Asanzo nói riêng mà còn là về ngành sản xuất điện tử Việt Nam nói chung. Sản phẩm của chúng tôi hy vọng đem đến cho mọi người một thế giới giải trí cũng như cơ hội kết nối mới trong công nghệ điện tử”

Ông Phạm Văn Tam - Tổng giám đốc công ty Asanzo Việt Nam
Ông Phạm Văn Tam – Tổng giám đốc công ty Asanzo Việt Nam

Vì chạy hệ điều hành Android, các sản phẩm Smart TV của Asanzo dễ dàng cài đặt các ứng dụng được nhiều người dùng Việt quan tâm như cập nhật tin tức, theo dõi tình hình thị trường tài chính, ứng dụng văn phòng, giải trí tổng hợp, nhắn tin trực tuyến…

Ở phần kế tiếp của sự kiện, Asanzo đã tổ chức trao giải cuộc thi sáng tác khẩu hiệu chính thức của mình, sự kiện được bắt đầu từ 19/8 và kết thúc vào ngày 3/10/2015. Theo ông Tam, cuộc thi sáng tác này đã thu hút được 500 thí sinh, gần 1.000 bài dự thi tâm huyết với ngành sản xuất điện tử Việt Nam, nhiều bài thi đã trình bày ý tưởng và niềm hy vọng trên nhiều trang giấy, cho thấy khát khao của nhiều người về một nền công nghệ sản xuất cũng như một thương hiệu điện tử Việt Nam mạnh mẽ.

Tuy nhiên vì không thể tìm thấy câu slogan hoàn hảo nên Asanzo chỉ trao giải nhì, các giải tuần cũng như các giải bình chọn qua Facebook, câu slogan chính thức của Asanzo vẫn đang trong giai đoạn hoàn thành và sẽ công bố chính thức vào một dịp khác.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn