Đây là danh sách chọn bởi Thomson Reuters nhằm vinh danh những hãng đầu ngành, ASUS được đánh giá là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

ASUS vào top 100 hãng công nghệ hàng đầu thế giới 2018

ASUS đã thông báo về việc có tên trong danh sách Top 100 Hãng Công Nghệ Hàng Đầu Thế Giới 2018 do Thomson Reuters công bố. Danh sách này ghi nhận những tên tuổi trong ngành công nghệ có tổ chức vận hành tốt nhất và thành công nhất về mặt tài chính trong ngành, qua đó khích lệ những công ty dẫn đầu nổi bật trong ngành tiếp tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Danh sách này là kết quả của cuộc nghiên cứu toàn diện đầu tiên trong ngành công nghệ. Bằng thuật toán xử lý dữ liệu 28 yếu tố, Thomson Reuters đã xác định được các tổ chức có tương lai bền vững trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt ngày nay. Đây là công thức độc quyền do phòng nghiên cứu Boston của Thomson Reuters phát triển dựa trên 8 yếu tố cơ bản: tài chính, năng lực quản lý, độ tin cậy của nhà đầu tư, rủi ro và sức bật, tuân thủ pháp luật, tính đột phá, nhân sự và trách nhiệm xã hội, tác động môi trường và danh tiếng. 100 công ty trong danh sách có tổng điểm của 8 yếu tố vượt trội hơn trong số 5.000 công ty công nghệ khác trên thế giới.

“Các công ty công nghệ phải đảm bảo tốc độ vận hành nhanh, đồng thời phải đối diện với sự cạnh tranh, các quy định, luật pháp, tài chính, chuỗi cung ứng và vô vàn thách thức trong môi trường kinh doanh. Tuy nhiên, thành công về mặt tài chính thường khiến các yếu tố còn lại bị lu mờ, gây khó khăn trong việc xác định các doanh nghiệp công nghệ có tương lai phát triển bền vững,” ông Alex Paladino, Giám đốc Quản lý Toàn cầu của Tập đoàn Thomson Reuters Technology Practice chia sẻ.

“Với danh sách Top 100 Hãng Công Nghệ Hàng Đầu Thế Giới, chúng tôi đã tìm ra những yếu tố đặc sắc, đại diện cho thiên hướng dẫn đầu của ngành công nghệ trong thế kỷ 21; xin gởi lời chúc mừng đến những công ty có mặt trong danh sách này.”

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây