Bệnh viện Lê Lợi triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến từ MedPro

0

Hôm nay 21/12, Bệnh viện Lê Lợi (Vũng Tàu) phối hợp với Công ty Cổ phần Ứng dụng PKH đã ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong việc triển khai Giải pháp đặt khám trực tuyến MedPro với tên ứng dụng là “Bệnh viện Lê Lợi”.

Xin gửi đến bạn thông tin từ MedPro:


Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu bước ngoặt hợp tác giữa Bệnh viện Lê Lợi và Công ty Cổ phần Ứng Dụng PKH cùng sự đồng hành của Ví điện tử Smartpay trong việc tích hợp và triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến, nhằm tối ưu quy trình khám chữa bệnh, thanh toán không tiền mặt tại Bệnh viện và phục vụ bệnh nhân, tạo điều kiện giúp người dân có thể đăng ký khám bệnh từ xa để lên thẳng gặp phòng khám Bác sỹ mà không cần phải xếp hàng chờ đợi lấy số, đóng tiền, giúp người dân tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Việc này cũng nhằm làm hạn chế tụ tập đông người trong tình hình COVID còn diễn biến phức tạp.

Bệnh viện Lê Lợi triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến từ MedPro

Theo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác triển khai Ứng dụng đăng ký khám bệnh trực tuyến MedPro với tên ứng dụng là “Bệnh viện Lê Lợi”, từng bước xây dựng cơ sở, tạo nền tảng để phát triển các các tính năng, giải pháp khác trong tương lai, nhằm ứng dụng triệt để công nghệ thông tin vào việc quản lý bệnh viện, quy trình khám chữa bệnh của Bệnh viện Lê Lợi. Ứng dụng đặt khám trực tuyến của Bệnh viện Lê Lợi sẽ bao gồm nhiều tính năng như: Đăng ký khám bệnh và thanh toán từ xa trực tuyến; Quản lý lịch khám; Tra cứu kết quả khám chữa bệnh; Tư vấn sức khoẻ trực tuyến.

Bước tiếp theo sẽ đưa vào ứng dụng Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt và Thẻ y tế thông minh theo Tiêu chí 52, Mức 5 về Tiêu Chí Bệnh Viện Thông Minh của Bộ Y Tế.

Bệnh viện Lê Lợi triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến từ MedPro

MedPro đồng hành cùng ví điện tử SmartPay được kỳ vọng sẽ góp phần phổ biến thanh toán không tiền mặt đến người khám chữa bệnh tại Bệnh viện Lê Lợi. Thông qua ứng dụng “Bệnh viện Lê Lợi”, người khám chữa bệnh có thể thanh toán tiền viện phí tại Bệnh viện Lê Lợi một cách dễ dàng thông qua Ví SmartPay.

Cũng theo tinh thần của Bản thỏa thuận, Công ty PKH và Bệnh viện Lê Lợi cùng cam kết sẽ chủ động hợp tác thực hiện, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhau hoàn thành các nội dung trong biên bản ghi nhớ trên tinh thần hợp tác cao độ, cùng nhau phát triển theo những mục tiêu đã đề ra.

Ông Nguyễn Thanh Phước – Giám đốc Bệnh viện Lê Lợi nhận định: “MedPro là giải pháp mang lại lợi ích lớn nhất cho người bệnh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất lớn, đồng thời, giúp ích cho bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn, thực hiện theo đúng chủ trương và định hướng của Bộ Y Tế, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và sự hài lòng cho người dân. Vì thế, việc hợp tác này không chỉ có ý nghĩa về mặt công nghệ, mà đây thật sự là giải pháp thực tiễn mà các bệnh viện nên áp dụng”.

Bệnh viện Lê Lợi triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến từ MedPro

Ông Bùi Triệu Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ứng dụng PKH – đơn vị phát triển giải pháp MedPro cho biết: “Được sự ủng hộ từ các ban ngành địa phương cùng sự hợp tác chặt chẽ của Bệnh viện Lê Lợi, MedPro rất hân hạnh trở thành đối tác cung cấp Ứng dụng đặt khám trực tuyến MedPro cho Bệnh viện Lê Lợi, góp phần mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh. Theo kế hoạch, trong thời gian tới, MedPro sẽ tiếp tục mở rộng việc triển khai ứng dụng đến các bệnh viện trong địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài ra, dự kiến Medpro và SmartPay sẽ triển khai đặt lịch khám với bác sĩ trong ứng dụng SmartPay và đóng hóa đơn viện phí thông qua hình thức quét mã thanh toán (Scan To Pay). Mong rằng, điều này sẽ đem đến sự thuận tiện, nhanh chóng cho người bệnh và thân nhân khi đến khám, chữa bệnh tại các bệnh viện có liên kết trên hệ thống Medpro”.

Bệnh viện Lê Lợi triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến từ MedPro

Thông tin về Công ty Cổ phần Ứng dụng PKH:

Công ty CP ứng dụng PKH – đơn vị sở hữu giải pháp đăng ký khám trực tuyến MedPro –  là công ty công nghệ luôn đi tiên phong và hàng đầu hiện nay về các giải pháp ứng dụng tiếp cận y tế thông minh như ứng dụng đăng ký khám trực tuyến, thanh toán viện phí nội/ngoại trú không tiền mặt, quản lý thẻ y tế thông minh tại bệnh viện, v.v…. Bằng việc tải ứng dụng MedPro về điện thoại thông minh hoặc truy cập đường dẫn: https://leloi.medpro.com.vn/, người bệnh / người nhà bệnh nhân có thể dễ dàng kết nối với Bệnh viện Lê Lợi để đặt lịch khám, thanh toán trực tuyến mà không cần phải đến bệnh viện xếp hàng chờ đợi nữa. Phía bệnh viện cũng sẽ dễ dàng điều hướng bệnh nhân đến khám theo các khung giờ phù hợp trong ngày, điều chỉnh số lượng phòng khám, số lượng bệnh nhân đến khám và sắp xếp nhân sự phù hợp giúp chia tải ở các khung giờ cao điểm và vừa giúp bệnh viện thực hiện giãn cách trong thời điểm dịch bệnh.

Chi tiết về Công ty PKH: https://MedPro.com.vn

Bệnh viện Lê Lợi triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến từ MedPro

Thông tin về Bệnh viện Lê Lợi:

Bệnh viện Lê Lợi là Bệnh viện đa khoa khu vực hạng II, có qui mô về giuờng bệnh là 420 giường bệnh nội trú, mỗi ngày Bệnh viện tiếp nhận từ 1.800 đến 2.400 bệnh nhân ngoại trú; về cơ sở vật chất Bệnh viện luôn được đầu tư nâng cấp sửa chữa, đặc biệt là được đầu tư về trang thiết bị y tế, nhiều kỹ thuật hiện đại như: Máy MRI, máy chụp CT Scanner, siêu âm màu 3 chiều, máy đo loãng xương, máy điện cơ …; Về cơ cấu tổ chức, đơn vị có 23 khoa phòng, có Đảng bộ bộ phận và 04 chi Bộ trực thuộc, có tổ chức công đoàn cơ sở và có tổ chức đoàn thanh niên”.

Chi tiết về Bệnh viện Lê Lợi: http://benhvienleloi.com.vn/

Thông tin về Smartpay:

SmartPay là ví điện tử thuộc sở hữu của Công ty TNHH Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet), được ra mắt thị trường vào tháng 5/2019. Với phương châm: Gắn Kết – Đại Chúng – Đáng Tin Cậy, SmartPay mang sứ mệnh phổ biến phương thức thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

SmartPay tiên phong áp dụng mô hình định danh điện tử (e- KYC), đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS do tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế Crossbow Labs cấp. SmartPay sử dụng hệ thống ngân hàng lõi 4-Way (từ Oneway), nền tảng quản lý gian hàng Magento từ Magesnest.

Hiện nay, SmartPay được 36 ngân hàng liên kết xác thực qua internet banking, thẻ ngân hàng và mã OTP. Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt, SmartPay đã có mạng lưới hơn 1,9 triệu người dùng, trong đó có hơn 400.000 nhà bán hàng (ĐVCNTT) và 1,5  triệu khách hàng cá nhân trong cả nước.

Chi tiết về SmartPay tại: https://smartpayvn.com/


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn