Trao đổi với ICTnews trưa ngày 3/7, đại diện Bkav cho hay chiếc điện thoại BPhone 2 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8/2017 tại Hà Nội.

Bkav khẳng định BPhone 2 sẽ ra mắt ngay đầu tháng 8/2017
Hình ảnh quay quảng bá cho Bphone 2. Ảnh chụp từ clip.

Trưa ngày 3/7, trên fanpage Facebook chính thức của BPhone cho đăng tải thông tin “BPhone 2 sẽ ra mắt đầu tháng 8” cùng 1 clip quay quảng cáo cho sản phẩm.

Qua trao đổi với ICTnews, bà Đỗ Thu Hằng, Phụ trách truyền thông của Bkav xác nhận thông tin chiếc điện thoại BPhone 2 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8/2017 tại Hà Nội. Cùng đó, những hình ảnh trong đoạn video là một buổi quay quảng cáo của BPhone 2.

Hiện các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này chưa được phía Bkav tiết lộ.

Mới đây, giữa tháng 6/2017, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav tiết lộ với báo giới khoảng 2 tháng nữa tập đoàn này sẽ công bố quyết định chính thức về BPhone (vào khoảng giữa tháng 8). Chính vì thế, việc những hình ảnh đầu tiên “hé lộ” về chiếc BPhone cũng như khẳng định của đại diện Bkav về việc sẽ cho ra mắt chiếc smartphone này ngay đầu tháng 8/2017 được xem là điều gây bất ngờ.

Đến thời điểm hiện nay, đã hơn 2 năm kể từ khi chiếc BPhone đầu tiên của Bkav được ra mắt thị trường. Tại thời điểm sau hơn 1 năm ra mắt, hồi tháng 8/2016, trên fanpage chính thức của Bkav, admin của trang này đã hé lộ thông tin “BPhone 2 ra mắt vào cuối năm”.

Tuy nhiên sau đó thời gian “cuối năm” được sửa thành “thời gian tới” và phía Bkav vẫn không có bất kỳ thông tin chính thức nào.

Thiệp mời ra mắt Bphone 2 ngày 8/8 tới

Thiệp mời ra mắt Bphone 2 ngày 8/8 tới
Các thông tin sẽ hiện lên sau khi tấm thiệp được nhúng nước

Chiếc BPhone đầu tiên được hãng bảo mật Việt Nam Bkav cho ra mắt hồi tháng 5/2015. Tại thời điểm đó, BPhone có giá bán lần lượt là 10,98 triệu đồng, 13,95 triệu đồng và 22,2 triệu đồng cho các bản dung lượng 16GB, 64GB và 128GB – mức giá được cộng đồng đánh giá là cao đối với một thương hiệu điện thoại Việt chưa có tên tuổi, vừa ra mắt đã định vị ở phân khúc trung và cao cấp.

Sau đó, BPhone dần biến mất khỏi thị trường điện thoại trong nước vốn cạnh tranh khốc liệt. Nhiều ý kiến vẫn tỏ ra nuối tiếc cho một sản phẩm mang thương hiệu Việt, thậm chí từng can đảm nuôi tham vọng cạnh tranh ở thị trường nước ngoài này.

Nguồn: ICTnews

Cập nhật: Bkav đã chính thức công bố ngày ra mắt BPhone 2 là ngày 8/8 tới.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây