Bút S Pen mới trên Samsung Galaxy Z Fold3 5G dùng công nghệ từ Wacom

0

Công nghệ bút của Wacom đã giúp chiếc bút trên S Pen tận dụng lợi thế màn hình lớn của Samsung Galaxy Z Fold3 5G.

Vào tháng 8, Wacom đã thông báo công nghệ bút kỹ thuật số nâng cấp của hãng đã được tích hợp vào chiếc Samsung Galaxy Z Fold3 5G, chiếc smartphone flagship có thể gập lại mới nhất của hãng điện tử Hàn Quốc, đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho những người làm việc đa nhiệm ngay cả khi đang di chuyển.

Theo đó, thế hệ bút S Pen mới nâng cấp cho Z Fold3 5G có hai tùy chọn: S Pen Fold Edition và S Pen Pro, cả hai đều có đầu bút có thể thu vào được thiết kế đặc biệt với công nghệ giới hạn lực nhằm bảo vệ màn hình chính của smartphone trong khi viết và vẽ. Ngoài ra, Wacom và Samsung đã hợp tác tạo ra một giải pháp ngoại vi để phát triển cảm biến EMR (Cộng hưởng điện từ) lý tưởng cho màn hình gập, giúp ghi chú dễ dàng hơn trong khi gọi điện video, hoặc kiểm tra danh sách việc cần làm trong khi đọc email. Người dùng cũng có thể thỏa sức sáng tạo và nâng cao hiệu suất làm việc trên màn hình rộng rãi với bút S Pen.

Bút S Pen mới trên Samsung Galaxy Z Fold3 5G dùng công nghệ từ Wacom

Ông Nobu Ide, Giám đốc đại diện, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Wacom cho biết: “Wacom và Samsung đã có quan hệ hợp tác để tạo ra chiếc với S Pen trong hơn 10 năm, sản phẩm mang đến những trải nghiệm sáng tạo và độc đáo cho người dùng Galaxy. Tôi rất vui mừng khi thấy sự hợp tác giờ đã bước sang một giai đoạn mới với Galaxy Z Fold3 5G. Bút S Pen không chỉ đảm bảo hiệu suất tuyệt vời  từ độ chính xác cao và độ trễ ít hơn, mà còn đi kèm với cấu trúc đầu bút độc đáo, mang lại trải nghiệm viết và vẽ tốt nhất trên màn hình gập. Chúng tôi rất vinh dự khi các công nghệ của Wacom đã góp phần mở rộng trải nghiệm danh mục Galaxy với S Pen”.

Galaxy Z Fold3 5G sẽ cho đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 11.8 và sẽ ra mắt vào ngày 27.8 tại một số thị trường gồm Hoa Kỳ, Châu Âu và Hàn Quốc.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây