Bút S Pen với công nghệ từ Wacom xuất hiện lần đầu trên dòng Galaxy S

0

Lần đầu tiên trong lịch sử dòng Galaxy S, công nghệ bút từ Wacom trên chiếc bút S Pen sẽ xuất hiện trên Samsung Galaxy S21 Ultra.

Wacom thông báo công nghệ bút kỹ thuật số lâu đời của họ đã được Samsung ứng dụng trên chiếc Galaxy S21 Ultra áp dụng, đây là lần đầu tiên trong lịch sử của dòng Galaxy S, điều sẽ giúp nâng năng suất và khả năng sáng tạo của máy cao hơn nữa. Thương hiệu ‘S Pen’ của Samsung với nòng cốt là công nghệ bút của Wacom đã trở nên quen thuộc với dòng Galaxy Note từ năm 2011, và hiện đang mở rộng sang dòng Galaxy S.

Phụ kiện bút S Pen sẽ là một tùy chọn cho Galaxy S21 Ultra, cho phép người sử dụng thực hiện nhiều tác vụ một cách trực quan và hiệu quả, từ vẽ, ghi chú, chỉnh sửa ảnh và ký tài liệu. Thiết bị cho độ chính xác cao trong tầm tay và mang đến trải nghiệm thực tế như trên giấy.

Galaxy S21 Ultra cũng hoạt động tốt với bút kỹ thuật số của bên thứ ba sử dụng công nghệ Wacom. Một trong các loại đó có thể kể đến là Mitsubishi Pencil (Hi-uni DIGITAL cho Wacom) STAEDTLER (Noris Digital) và LAMY (AL-star black EMR), cũng như bút cho màn hình 13 inch “Wacom One” đều tương thích với Galaxy S21 Ultra, mở rộng sự lựa chọn cho những người đang tìm kiếm khả năng sử dụng độc đáo của từng sản phẩm kết hợp với giao diện hiện đại.

Galaxy S21 Ultra với S Pen (tùy chọn) sẽ bán ra từ ngày 29.1.2021.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây