techsignin-5-smartphone-doc-la-1

Những smartphone như Galaxy S6 Edge, Yotaphone 2 mang đến nhiều hương vị mới lạ cho người dùng trong bối cảnh thị trường có dấu hiệu bão hòa.

Monohm Runcible

techsignin-5-smartphone-doc-la-1

Tại MWC 2015, người tham dự triển lãm được chứng kiến một trong những chiếc smartphone độc đáo nhất trong nhiều năm qua. Có tên gọi Runcible, smartphone này có kiểu dáng tròn. Máy chạy hệ điều hành tùy biến từ Firefox OS, mặt sau làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, tre. Runcible được trang bị camera sau, có khả năng kết nối với tai nghe Bluetooth để thực hiện cuộc gọi. Máy mô phỏng hình dáng của những chiếc đồng hồ bỏ túi cổ điển, sẽ lên kệ vào cuối năm 2015 tại Nhật Bản với giá 600 USD.

Samsung Galaxy S6 Edge

techsignin-5-smartphone-doc-la-2

Cùng xuất hiện tại MWC 2015, Galaxy S6 Edge mang đến trải nghiệm mới lạ nhờ thiết kế uốn cong 2 cạnh bên. Đây cũng là chiếc smartphone cao cấp có kiểu dáng độc đáo nhất hiện nay. Không chỉ để làm dáng, phần cong của máy cho phép người dùng dễ dàng xem thông báo hoặc thực hiện nhanh cuộc gọi với 5 người thân thiết nhất nhờ tính năng Edge Display.

LG G Flex 2

techsignin-5-smartphone-doc-la-3

Nếu như Galaxy S6 Edge chỉ có màn hình cong thì LG G Flex 2 có cả một bộ khung uốn cong mềm mại. Thiết kế này giúp máy trông khác biệt hoàn toàn với các đối thủ. Bên cạnh đó, nắp lưng của G Flex 2 cũng có khả năng tự chữa lành các vết xước nhỏ, giúp người dùng không cần lo lắng việc bảo vệ máy trong các hoạt động thường ngày.

Yotaphone 2

techsignin-5-smartphone-doc-la-4

Được gọi là smartphone “2 mặt”, Yotaphone 2 sở hữu màn hình hiển thị được ở cả 2 mặt trước sau. Màn hình chính của máy có kích thước 5 inch, độ phân giải 1.080p. Trong khi đó, mặt sau của Yotaphone 2 được trang bị màn hình e-ink đen trắng, tiết kiệm điện năng cho việc lướt web, đặc biệt là đọc sách. Màn hình thứ 2 này còn có khả năng hiện thông báo hoặc thông điệp cá nhân của người dùng.

LG Aka

techsignin-5-smartphone-doc-la-5

Nhấn mạnh đến khả năng kết nối giữa con người và smartphone, LG đã cho ra mắt mẫu điện thoại mang tên Aka. Sản phẩm này sở hữu con mắt điện tử nhiều màu sắc, có thể thay đổi cảm xúc dựa vào phần mềm tích hợp bên trong. Đây là một tính năng mới lạ, mở ra những hướng đi mới cho các thiết bị điện tử trong tương lai.

AICM (Theo: zing news)

 

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn