Apple chính thức phát hành OS X 10.10.3 Beta 4

Mới đây, Apple vừa chính thức phát hành phiên bản Beta 4 của hệ điều hành Mac OS X 10.10.3 đến các nhà phát triển, đồng thời phiên bản Public Beta dành cho người dùng đăng kí thử nghiệm cũng được tung ra. Nếu bạn đã đăng kí chương trình thử nghiệm Apple Seed thì có thể vào App Store kiểm tra cập nhật và tải về ngay bây giờ. Để nhận biết chính xác hơn thì bản cập nhật lần này có tên mã là 14D105G, ngoài cập nhật trực tiếp từ App Store thì người dùng có thể trực tiếp vào Developers Center của Apple để tải bản đầy đủ về và cài đặt mới hoặc tạo USB để cài thử nghiệm.

apple-os-x-10103-public-beta

Trong bản cập nhật lần này, Apple mang đến cho người dùng nhiều thay đổi về tính năng cũng như cải thiện đáng kể hiệu năng hoạt động của hệ thống. Ngoài ra, hãng còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới như cải thiện bảo mật bằng việc hỗ trợ đăng nhập tài khoản Google với 2 lớp mật khảu ngay trong Settings của OS X, bàn phím Emoji cũng được Apple cải tiến trong phiên bản này với các biểu tượng tiếp tục được hãng làm mới. Đó là chưa kể đến việc Apple cung cấp API dành cho các lập trình viên nhằm giúp họ khai thác tính năng của trackpad Force Touch, và tạo ra nhiều ứng dụng hơn hỗ trợ trackpad này.

Nếu bạn chưa biết thì trong phiên bản 10.10.3, Apple đã thay thế hoàn toàn ứng dụng iPhoto và Aperture bằng duy nhất một ứng dụng Photos. Photos là ứng dụng duyệt và chỉnh sửa ảnh được Apple giới thiệu vào sự kiện cuối năm 2014 của hãng, và hiện Photos vẫn đang hoạt động dưới phiên bản Beta. Ứng dụng này đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc duyệt cũng như chỉnh sửa hình ảnh.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Bạn là một người dùng trung thành của Apple. Và bạn muốn cập nhật lên OS X 10.10.3 Beta để trải nghiệm những thay đổi mới. Mời bạn truy cập vào đường dẫn sau đây, đăng kí Apple Seed với Apple ID hiện có và cập nhật ngay nhé: Apple Beta Software Program

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá