Từ trước đến nay, Apple vốn là hãng rất kín tiếng trước khi giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường. Và Apple Watch không phải là một ngoại lệ. Cho đến thời điểm hiện tại có thể nói Apple Watch là một trong những thiết bị được hãng bảo mật thông tin tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn nhớ thì theo nhiều thông tin rò rỉ trước đây, Apple Watch chỉ có thể hoạt động liên tục trong 2.5 giờ cho đến khi cạn hoàn toàn năng lượng.

Kể từ khi tin đồn này xuất hiện đã khiến cộng đồng người dùng Apple đứng ngồi không yên vì lo lắng cho tương lai chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng. Tuy nhiên, mới đây theo nguồn tin mới nhất mà trang tin tức công nghệ TechCrunch nhận được, Apple Watch có thời lượng pin khá ấn tượng, vượt trội hơn so với kì vọng ban đầu.

“Thời lượng pin trên Apple Watch đã tốt hơn rất nhiều so với ban đầu. Kể từ lần đầu tiên thiết bị được Apple giới thiệu ra thị trường vào tháng 9/2015 đến nay, hãng đã không ngừng nghiên cứu để nâng cao thời lượng pin. Trong suốt một ngày làm việc liên tục, với chiếc Apple Watch được đeo trên tay với cường độ sử dụng thông thường thì đến cuối ngày,  thiết bị sẽ còn đến 25% pin. Đây quả thật là thời lượng pin khá ấn tượng trên một thiết bị đeo thông minh. Và còn tuyệt vời hơn nữa, khi bạn sẽ chỉ mất 2 giờ để sạc đầy pin cho chiếc đồng hồ này”.

xhRMGR8

Theo nguồn tin cho biết, ngoài việc cải thiện thời lượng pin đáng kể, thì Apple còn trang bị cho Apple Watch các tính năng mới hỗ trợ người dùng tốt hơn, mà cụ thể là người dùng sẽ không phải đụng đến chiếc iPhone quá nhiều, phần lớn thao tác đều có thể được thực hiện trên Apple Watch. Dự kiến Apple Watch sẽ được chính thức bán ra thị trường sau sự kiện Spring Forward diễn ra vào thứ Hai tuần tới. Và cũng trong sự kiện này, Apple sẽ cho người dùng biết chi tiết hơn về chiếc đồng hồ này. Nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết, một số thiết bị khác như iPad Pro 12-inch, Macbook Air Retina cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện lần này.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kì thông tin nào xác nhận những tin đồn trên là sự thật. Hãy cùng chờ thêm vài ngày nữa để nhận được câu trả lời chính thức từ phía Apple. Bạn là người hâm mộ lâu năm của Apple? Bạn mong chờ những thiết bị khác ngoài Apple Watch sẽ được giới thiệu lần này? Hay đơn giản bạn chỉ muốn xem Apple sẽ đem đến những bất ngờ gì cho người dùng. Mời bạn theo dõi TechSignin để nhận được những thông tin mới nhất về Apple cũng như sự kiện Spring Forward sắp diễn ra nhé.

Minh Nghĩa