Rò rỉ thông tin ra mắt Apple Watch Series 5

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Apple Watch Series 5 sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay với những tính năng mới và cải thiện hơn thế hệ trước.

Rò rỉ thông tin ra mắt Apple Watch Series 5

Cụ thể, Apple Watch Series 5 sẽ có những tính năng mới như:

  • Mở rộng tính năng đo điện tâm đồ nhịp tim tại nhiều quốc gia
  • Thêm chất liệu vỏ bằng gốm tương tự loại của Series 3
  • Hiệu năng được nâng cấp đáng kể
  • Thời lượng pin lâu hơn

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo – người thường dự báo đúng những sản phẩm sắp ra mắt của Apple đã đăng tải một báo cáo hồi đâu năm. Nội dung cho thấy hai tính năng Kuo mong đợi ở các mẫu Apple Watch là đo điện tâm đồ và vỏ bằng chất liệu gốm.

Màn hình

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple Watch Series 5 hỗ trợ chế độ màn hình luôn mở, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin. Các đối thủ của Táo Khuyết trong thị trường smartwatch đã cung cấp tính năng này từ lâu.

Tuy nhiên, chế độ màn hình luôn mở có thể sẽ không được hỗ trợ, vì lượng pin trên Apple Watch Series 5 dù đã nâng cấp nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng tính năng.

Tính năng theo dõi giấc ngủ

Ở phiên bản đồng hồ mới, có thể một tính năng theo dõi giấc ngủ tự nhiên được tích hợp với ứng dụng Health. Đây là công cụ mới trong kế hoạch tập trung vào sức khỏe của Apple được nhiều người mong đợi.

Ngày phát hành

Thông thường, Apple Watch được phát hành vào mùa xuân. Nhưng vài năm gần đây, Táo Khuyết đã chuyển thông báo ra mắt đồng hồ thế hệ mới cùng với iPhone. Khả năng cao Apple Watch Series 5 sẽ được lên kệ vào mùa thu 2019.

Theo lịch trình truyền thống ra mắt sản phẩm của Apple trước đây, có thể thời gian ra mắt thiết bị là khoảng ngày 10/9.

Giá Apple Watch Series 5

Ở Series 4, smartwatch của Apple được tăng kích thước màn hình, hiệu năng cao làm tăng giá sản phẩm. Apple Watch Series 4 được bán 400 USD, hơn 20% so với thế hệ trước.

Giá Apple Watch Series 5 sẽ khác nhau theo từng phiên bản. Loại chỉ hỗ trợ WiFi khoảng 400 – 430 USD. Dòng có thêm mạng di động thì 500 – 530 USD.

Theo Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá