Facebook mới đây đã cập nhật tính năng mới giúp người dùng có thể chơi bóng rổ và thi thố số điểm với bạn bè thông qua ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger

Chơi bóng rổ qua Facebook Messenger

Dù rằng trước đây người dùng từng rất cực đoan khi gần như bị mạng xã hội này bắt ép cài thêm một ứng dụng riêng là Messenger để có thể tiếp tục giữ liên lạc với bạn bè. Song với những lần cập nhật những tính năng mới (đặc biệt là có thể gọi điện video) thì ứng dụng Messenger hiện giờ đã trở nên không thể thiếu đối với đa số người dùng smartphone – như ứng dụng Facebook.

Và cũng như ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin Messenger này cũng được Facebook liên tục cập nhật tính năng mới, hiệu chỉnh lại những giao diện và đồng thời là đưa thêm những chức năng có tính giải trí như trong video clip dưới đây. Trong video này Techsignin.com hướng dẫn bạn cách bật một game bóng rổ, cách chơi khá đơn giản, bạn dùng ngón tay trượt từ trái bóng lên trên để đánh nó vào rổ, và để tăng thêm độ khó cho trò chơi, trái bóng luôn được đặt thay đổi vị trí so với lần trước.

Theo ghi nhận thì để mở game này, bạn cần cập nhật phiên bản Messenger mới nhất là 62.0.0.30.75

Mời bạn tham khảo video sau để mở game bóng rổ