kfc-ra-mat-khay-dung-thuc-an-doc-dao-danh-cho-tin-do-smartphone

Bạn đã từng “kè kè” điện thoại bên mình ngay cả trong bữa ăn? Bạn đã từng thưởng thức những chiếc đùi gà thơm ngậy trong các tiệm KFC? Nếu câu trả lời của bạn cho 2 câu hỏi trên là CÓ, thì tôi sẽ hỏi tiếp bạn câu thứ 3: Bạn nghĩ mình sẽ thao tác trên điện thoại như thế nào với đôi bàn tay dính đầy dầu mỡ chiên rán? Khá là nan giải đúng không? Hãng KFC vừa đưa ra một giải pháp khá thông minh (thậm chí là có phần điên rồ) cho vấn đề này, với chiếc bàn phím KFC Tray Typer.

Bàn phím trên được giới thiệu trong một chiến dịch quảng cáo cho một nhà hàng mới của KFC tại Đức. Nó được thiết kế theo hình dạng khay đựng thức ăn nhằm thay thế cho những khay đựng bằng giấy truyền thống. Nhờ kết nối Bluetooth, người dùng có thể sử dụng bàn phím này để kết nối với smartphone và thực hiện các công việc như cập nhật các dòng trạng thái trên Twitter, tán gẫu trên Facebook, soạn tin nhắn, v.v… mà không cần phải sử dụng bàn phím ảo trên điện thoại. Tuy vậy, chiếc KFC Tray Typer vẫn chưa có trackpad, do đó người dùng vẫn phải thao tác trên màn hình cảm ứng trong một số trường hợp.

Tất nhiên, hiện tại KFC chưa có kế hoạch sử dụng những chiếc bàn phím độc đáo này để thay thế cho những khay đựng thức ăn bình thường. Đây đơn thuần chỉ là một chiêu trò marketing đầy sáng tạo của nhãn hiệu gà rán đến từ Hoa Kỳ, Dù sao, nó cũng rất mới mẻ và thú vị!

Nguồn: androidauthority.com

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn