Thông qua nhà phân phối là công ty cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao Dầu Khí (PHTD), đơn vị thành viên của tổng công ty Dầu Khí Việt Nam Petrosetco, hãng điện thoại danh tiếng của Trung Quốc Meizu sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam.

Meizu chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 11/11

Được thành lập năm 2003 nhưng thực sự góp mặt trong dòng smartphone từ năm 2008, với lực lượng nhân sự trên 3.000 nhân công, Meizu nằm trong những công ty điện thoại hàng đầu Trung Quốc.

Năm 2015, Meizu được đánh giá là một trong top 10 smartphone tốt nhất Trung Quốc khi vượt qua bài thử nghiệm của Antutu Benchmark dành cho các Android smartphone. Hiện hãng điện thoại này đang rất được ưa chuộng trên thế giới và sắp tới sẽ được phân phối chính thức tại Việt Nam.

Dự đoán trong lần ra mắt lần này, hãng sẽ chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng 3 chiếc điện thoại Meizu M2 Note, Meizu MX5 và Meizu M2. Đây là 3 mẫu smartphone đã xuất hiện gần đây trên thị trường thông qua hình thức “xách tay” với ưu điểm về thiết kế, cấu hình mạnh và đặc biệt là mức giá vô cùng cạnh tranh.

Theo thông tin từ nhà phân phối của hãng, Meizu sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 11/11/2015.

Theo Thongtincongnghe