Microsoft sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 02/03 trước thềm MWC 2015

Theo thông tin mới nhất từ trang Twitter của Tom Warren – Biên tập viên chuyên về mảng Windows Phone của trang The Verge, bắt đầu từ hôm nay, Microsoft đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện sẽ được hãng tổ chức lúc 14h30 giờ Việt Nam vào ngày 02/03 tới đây tại Barcelona (Tây Ban Nha). Nếu bạn vẫn còn nhớ thì đây cũng chính là thời điểm diễn ra triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới MWC 2015. Dẫn lời Tom Warren:

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 02/03 trước thềm MWC 2015

Như những gì ông đã ghi trên blog thì nhiều khả năng Microsoft sẽ giới thiệu một hoặc một vài mẫu smartphone giá rẻ và tầm trung mới trong sự kiện lần này mà điển hình là Lumia 1330 và phiên bản giá rẻ của Lumia 830. Với những thiết bị thuộc phân khúc cao cấp thì có lẽ phải đến tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay mới chính thức được ra mắt và theo nhiều nguồn tin thì có vẻ như những thiết bị thuộc phân khúc cao cấp trong năm nay của Microsòt sẽ được hãng trang bị công nghệ cảm ứng 3D độc đáo và hoàn toàn vượt trội so với các công nghệ cảm ứng ở thời điểm hiện tại.

Dưới góc nhìn của một người dùng yêu thích Windows Phone lâu năm thì trong năm nay, với sự ra mắt của Windows 10 for Phone và hàng loạt thiết bị hấp dẫn khác. Mong rằng Microsoft sẽ sớm trở mình và lấy lại vị thế trên thị trường di động vào một ngày không xa.

Minh Nghĩa

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn