Hãng điện thoại thương hiệu Việt Mobiistar được cho là sẽ giới thiệu đến 4 chiếc smartphone vào tuần tới, trong đó sản phẩm đầu bảng sẽ là Prime X Max với những tính năng thời thượng nhất như mặt kính cong 2,5D, cảm biến vân tay, RAM 3GB…

Với cách đặt tên Prime X, rất dễ nhận ra đây sẽ là sản phẩm cao cấp nhất của Mobiistar tính đến thời điểm hiện tại. Về thiết kế kiểu dáng, Mobiistar Prime X Max sở hữu màn hình 5,5 inch với mặt kính cong 2,5D, thiết kế vỏ lưng bằng hợp kim nhôm nguyên khối với màu vàng hồng theo xu thế hiện nay, bên cạnh đó máy cũng có phiên bản màu vàng (gold).

Ở cấu hình chi tiết, Prime X Max được trang bị RAM 3GB, tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng, cạnh đó là và máy ảnh với cảm biến Sony 21MP, cảm biến này được cho là cùng model với cảm biến của BlackBerry Priv (Sony IMX230). Máy sẽ được cài sẵn Android 5.1 với giáo diện được Mobiistar tùy biến riêng như trên các đời máy Prime trước. Trải nghiệm sơ chức năng cảm biến nhận dạng vân tay, Techsignin.com nhận thấy sản phẩm này có tốc độ mở máy bằng việc xác nhận vân tay diễn ra rất nhanh, hoàn toàn không thua kém các smartphone hàng đầu hiện nay.

Có thể thấy điểm nổi bật nhất ở Prime X Max là phần mặt lưng với camera sau khá to, dưới là cụm 2 đèn Flash LED được xếp nằm ngang, tiếp đến là cảm biến vân tay và logo Mobiistar. Đặc biệt, phía dưới dòng chữ Prime X Max còn có 3 tiếp điểm mà theo đó được dùng để nhận sạc từ ốp lưng có tích hợp sạc không dây chuẩn Qi (bán rời). Điều này sẽ giúp cho sản phẩm trở nên cơ động hơn và ít phụ thuộc vào mỗi cổng sạc MicroUSB.

Ảnh trên tay Mobiistar Prime X Max

Phụ kiện ốp lưng kiêm sạc không dây