Mobiistar tung bộ đôi smartphone selfie đầu tiên tại Ấn Độ

0

Thương hiệu điện thoại Mobiistar vào chiều qua đã chính thức gia nhập thị trường Ấn Độ với sự kiện ra mắt dòng điện thoại chuyên Selfie là Mobiistar XQ Dual và CQ.

Mobiistar tung bộ đôi smartphone selfie đầu tiên tại Ấn Độ

Theo đó, cùng với lời hứa “Tận Hưởng Nhiều Hơn” – mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ trên từng sản phẩm, Mobiistar đã chia sẻ kế hoạch phát triển thị trường tại Ấn Độ sẽ tập trung vào những trải nghiệm selfie ấn tượng ở mức giá hợp lí cho người dùng.

Cụ thể, 2 smartphone chuyên selfie mới là XQ Dual sẽ có mức giá là 7,999 Rupee (khoảng 2,7 triệu) và CQ có mức giá là 4,999 Rupee (khoảng 1,7 triệu VNĐ). Trong bước đầu thâm nhập thị trường Ấn Độ, Mobiistar cũng cho biết hãng đã kí kết hợp tác dài hạn với trang Thương mại Điện tử Flipkart. Cả 2 sản phẩm mới thuộc dòng Star Selfie – XQ Dual và CQ sẽ được bán độc quyền tại Flipkart từ 12h00 ngày 30/5/2018.

Mobiistar tung bộ đôi smartphone selfie đầu tiên tại Ấn Độ

Chia sẻ về sự kiện, Đồng sáng lập và CEO của Mobiistar – Ông. Carl Ngô Nguyên Kha cho biết, “Mobiistar đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ ở Việt Nam, và đây chính là thời khắc cơ hội cho chúng tôi tiến đến thị thường Ấn Độ, chúng tôi rất phấn khởi trước bước tiến này.

Khi tìm hiểu về thị trường, chúng tôi thấy được rằng người dùng thường gặp phải nhiều khó khăn khi mua điện thoại, bởi việc phải lựa chọn giữa tính năng, chất lượng và giá cả. Với mục tiêu mang trải nghiệm selfie và công nghệ mới đến gần với mọi người hơn, chúng tôi đã tập trung phát triển những sản phẩm mang nhiều tính năng nổi bật và camera selfie đảm bảo chất lượng hình ảnh – nhưng vẫn giữ một mức giá hợp lí.”

Ayyappan Rajagopal, Giám đốc cấp cao, Mảng Di động tại Flipkart chia sẻ thêm “Dòng Star Selfie của Mobiistar thực sự sẽ thay đổi những trải nghiệm selfie. Cùng với cấu hình ấn tượng, 2 sản phẩm mới của Mobiistar sẽ thay đổi trải nghiệm tại phân khúc giá rẻ. Điều này thật sự rất phù hợp với mục tiêu chung của Flipkart trong việc cam kết mang trải nghiệm di động tốt đến với mọi người.”

Mobiistar tung bộ đôi smartphone selfie đầu tiên tại Ấn Độ

Mobiistar cũng đã hợp tác với Reliance Jio, mạng 4G LTE toàn cầu và là mạng dữ liệu di động lớn nhất thế giới, để mang đến những ưu đãi hấp dẫn như ‘Jio Football Offer’ – cho phép hoàn tiền Rs.2200 đến tất cả khách hàng của Jio (hiện tại và mới) khi tham gia gói trả trước Jio Rs.198/Rs.299 vào trước ngày 30/6/2018.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn