Mobiistar chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ vào ngày 23/5

0

Sau nhiều tháng chuẩn bị, thương hiệu Việt Mobiistar đã chính thức gửi thư mời tới báo giới Ấn Độ cho sự kiện ra mắt thương hiệu. Cũng trong tuần này, hãng đã có thông báo chung về hợp tác với Flipkart, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Ấn Độ.

Mobiistar chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ vào ngày 23/05

Theo nội dung thư mời, sự kiện ra mắt thương hiệu Việt này sẽ được diễn ra và trưa ngày 23/5/2018 tại khách sạn Regency Hyatt ở thủ đô New Delhi. Dù nội dung thư mời không công bố chi tiết, các thông tin được Mobiistar xác nhận hãng sẽ ra mắt hai sản phẩm chuyên selfie ở phân khúc giá dưới 10.000 rupi (khoảng dưới 3 triệu đồng).

Thông cáo báo chí phát đi từ Flipkart, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Ấn Độ đã xác nhận quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn với Mobiistar để xây dựng dãy sản phẩm phù hợp với người dùng tại đây với giá cả phù hợp.

Dãy sản phẩm “chào sân” sẽ bao gồm những model Star Selfie tập trung mạnh vào khả năng selfie tốt cùng giá cả cạnh tranh mà hãng đã ghi được dấu ấn tại thị trường Việt Nam.

Nói về quan hệ hợp tác này, ông Ayyappan Rajagopal, Giám đốc cao cấp phụ trách mảng mobile của Flipkart cho biết: “Chúng tôi đã thúc đẩy và mở rộng việc sử dụng smartphone ở Ấn Độ. Mối hợp tác với mobiistar là một bước tiếp theo để thay đổi thị trường thông qua những sản phẩm với mức giá hấp dẫn”.

Đại diện Flipkart cũng tỏ ra phấn khích về dãy sản phẩm Star Selfie mà Mobiistar sắp giới thiệu với thị trường qua kênh của đơn vị này. Ông tin rằng cùng với cam kết mang smartphone đến cho mọi người của hãng, các điện thoại thông minh thương hiệu Mobiistar sẽ bán chạy trong phân khúc, trong khi nhà phân phối tiếp tục giữ vai trò là “điểm đến của smartphone ở Ấn Độ”.

Mobiistar chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ vào ngày 23/05

Cũng trong tuần này, trên trang flipkart.com, hình ảnh của Mobiistar đã xuất hiện chính thức trên ứng dụng bán hàng với dòng chữ tiếng Anh “Từ Mobisitar, giới thiệu dãy sản phẩm “All-Star”, ngày 23/5/2018”.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn