LG sẽ sớm ra mắt smartphone hai màn hình

LG sẽ mang đến MWC 2019 một thiết bị di động được tích hợp thêm màn hình phụ để mở rộng không gian hiển thị của màn hình chính.

LG sẽ sớm ra mắt smartphone hai màn hình

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến MWC 2019 – triển lãm di động toàn cầu được mong chờ nhất năm diễn ra tại Tây Ban Nha vào cuối tháng 2/2019. Theo nhiều nguồn tin, có vẻ như LG sẽ mang đến Barcelona rất nhiều thiết bị mới, trong đó có một smartphone được trang bị hai màn hình và màn hình thứ hai sẽ có kích thước tương đương với màn hình chính, sử dụng một cơ chế ghép nối đặc biệt.

Trong khi nhiều hãng công nghệ, bao gồm cả LG, đang tập trung vào công nghệ màn hình có thể gập lại trong điện thoại. Theo CNET, công nghệ này sẽ không xuất hiện cùng LG vào tháng tới. Thay vào đó là một mẫu smartphone không tên sẽ có thêm một màn hình phụ thứ cấp, cho người dùng nhiều lựa chọn hơn khi xem đa phương tiện hoặc chơi game.

Điều này nghe có vẻ quen thuộc với người yêu công nghệ vì Asus ROG ra mắt năm ngoái có hỗ trợ dock TwinView cho ra một màn hình phụ giống với màn hình chính của điện thoại.

Mặc dù cung cấp trải nghiệm khá tốt và nhận được đánh giá tích cực với V40 ThinQ và G7 ThinQ, nhưng LG đã gặp khó khăn khi đưa sản phẩm của mình đến tay người dùng vì Samsung đã thống trị phân khúc Android trong vài năm qua. Hy vọng, các dịch vụ mới của hãng trong năm 2019 sẽ gây ấn tượng thực sự chứ không chỉ dựa vào những chiêu trò quảng cáo như những gì mọi người đã thấy ở LG V10.

Theo: Neowin

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá