Samsung sẽ tiết lộ giao diện điện thoại màn hình gập vào tuần tới

Samsung đã xác nhận sẽ tiết lộ giao diện người dùng (UI) trên chiếc điện thoại màn hình gập của hãng tại Hội nghị Samsung Developer.

Samsung sẽ giới thiệu giao diện điện thoại màn hình gập vào tuần tới

Phó giám đốc của Samsung, Lee Kyeong-tae cho biết, thông tin về thiết bị cầm tay mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện, và giao diện của chiếc điện thoại gập khác hẳn so với những smartphone hiện tại.

Điện thoại màn hình gập của Samsung là thiết bị được mong đợi từ khá lâu, nhưng không nhiều người có thể đoán được giao diện cũng như cách hoạt động của mẫu điện thoại mới này.

Trước đây, Samsung từng nói rằng giao diện của loại thiết bị cầm tay mới sẽ khác với các dòng smartphone và tablet trên thị trường. Điều này khiến cho điện thoại màn hình gập có thiết kế độc đáo. Hãng điện tử Hàn Quốc cũng tiết lộ rằng đang làm việc với Google để tạo ra phiên bản Android dành riêng cho thiết bị này.

Ông cho biết chiếc điện thoại vẫn chưa được hoàn thành và chưa chắc chắn mẫu thử nghiệm sẽ xuất hiện tại hội nghị. Như các thông báo trước đây, ông chỉ nói về việc công ty đang hoàn thành sản phẩm, nhưng không xác nhận thời gian ra mắt chính thức.

Ngoài ra, vị phó giám đốc này còn cho biết sản phẩm lần này vẫn hoạt động như các điện thoại thông thường, nhưng khi mở ra sẽ tương tự một chiếc tablet. Chức năng của thiết bị tập trung vào đa nhiệm, phù hợp với kích thước màn hình lớn.

Có thể phiên bản mẫu của sản phẩm mới không xuất hiện trong hội nghị. Tuy nhiên, các thông tin về giao diện người dùng sẽ giúp chúng ta có thêm thông tin để dự đoán thiết kế bên ngoài của sản phẩm.

Theo Android Authority

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá