Samsung FlexWash: phục vụ tối đa nhu cầu linh hoạt trong giặt giũ

Giải pháp máy giặt Samsung FlexWash mới giúp bao phủ gần hết nhu cầu giặt giũ vốn hiện đòi hỏi sự phân chia khá phức tạp. 

Samsung FlexWash: phục vụ tối đa nhu cầu linh hoạt trong giặt giũ

Samsung FlexWash với lồng giặt đôi giúp tiết kiệm thời gian

Dễ thấy gần đây, các thương hiệu lớn chuyên sản xuất máy giặt đã nhận ra sự phức tạp trong nhu cầu giặt giũ của người dùng. Có thể kể đến là các loại quần áo thông dụng cho đến những món đồ nhỏ, hoặc việc cần tiếp thêm đồ trong lúc giặt.

Vì thế giải pháp lồng giặt đôi của Samsung FlexWash dễ dàng giúp người nội trợ có thể phân chia lượng đồ để có thể giặt đồ được tối ưu, giúp cho quần áo có thời gian sử dụng được lâu dài mà không lo bị hỏng hóc do quá trình giặt không đúng gây ra. Cụ thể, máy giặt FlexWash trang bị một lồng giặt nhỏ, lồng giặt lớn và một cửa giặt bổ sung.

Hai lồng giặt có thể hoạt động cùng lúc và xử lý tách rời các loại vải khác màu và khác chất liệu, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ. Mỗi lồng giặt có các tính năng riêng biệt và linh hoạt, dành cho các loại quần áo cụ thể.

Lồng giặt cửa trước là máy giặt hoạt động tương tự như một chiếc máy giặt AddWash với tải trọng lớn đến 21kg. Khi hoàn thành chu kỳ, máy giặt sẽ chuyển thành máy sấy, giúp người dùng linh hoạt chuyển sang sấy khô mà không cần di chuyển quần áo.

Samsung FlexWash: phục vụ tối đa nhu cầu linh hoạt trong giặt giũ

Trong khi đó, lồng giặt bên trên được sử dụng để giặt các vật dụng riêng biệt hoặc quần áo tối màu cần xử lý đặc biệt. Lồng giặt này có công nghệ giặt AirWash giúp thổi luồng gió nóng vào vải vóc, làm tươi mới các trang phục chỉ mới sử dụng, chưa bị dơ bẩn nhiều.

Samsung FlexWash: phục vụ tối đa nhu cầu linh hoạt trong giặt giũ

Với cửa giặt bổ sung, người nội trợ có thể thêm đồ sót nào vào chu trình giặt dễ dàng và tiện lợi. Giải pháp này chắc chắn sẽ cho cách giặt nhanh, hiệu quả và tiện dụng hơn để làm sạch quần áo so với trước đây.

Nhiều công nghệ giặt giũ hiện đại 

Samsung đã tích hợp cho thế hệ máy giặt FlexWash mới đến ba công nghệ giặt cốt lõi là Giặt Siêu tốc (SuperSpeed), Giặt bong bóng (EcoBubble) và Giảm thiểu Tiếng ồn (VRT).

Với công nghệ Giặt Siêu Tốc, FlexWash đã rút ngắn chu kỳ giặt chỉ còn 30 phút so với thông thường là 60 phút. Công nghệ Giặt bong bóng giúp đánh tan bột giặt tạo thành bong bóng xà phòng cực nhuyễn, có khả năng thẩm thấu nhanh gấp 40 lần vào sợi vải, điều này giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải tối ưu. Cuối cùng, công nghệ Giảm thiểu Tiếng ồn trên FlexWash giúp giữ cân bằng lồng giặt nhờ cảm biến chống rung 3D, nhờ vậy giảm thiểu tiếng ồn và sự rung lắc.

Samsung FlexWash: phục vụ tối đa nhu cầu linh hoạt trong giặt giũ

Khả năng kết nối vạn vật (IoT) cũng là một điểm đang chú ý trên Samsung FlexWash. Với ứng dụng Smart Control, người dùng có thể tiết kiệm thời gian di chuyển. Ứng dụng này giúp người nội trợ có thể khởi động, dừng và theo dõi chu kỳ giặt tại bất cứ nơi nào trong nhà cũng như khi đi ra ngoài.

Về thiết kế, máy giặt Samsung FlexWash đã được trao giải thưởng danh giá tại Hội nghị Asian Conference on Ergonomics and Design – ACED (2017) và Giải thưởng tiết kiệm năng lượng Energy Star của Hiệp hội Bảo vệ Môi trường Mỹ. Sản phẩm có thiết kế công thái học tinh tế  và tiện dụng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Chiều cao của máy được tính toán khoa học, giúp người nội trợ không phải cúi gập người khi thao tác, hạn chế gây ra những tác động lên hệ xương, khớp. Khu vực cửa trên của máy cho phép người dùng thoải mái hơn trong việc cho đồ giặt vào và lấy ra. Mặt kính trong suốt ở các cửa trên giúp người dùng dễ dàng kiểm tra chu kỳ giặt chỉ trong nháy mắt.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá