Mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook mới đây đã âm thầm cho phép một số người dùng thử tải video và đưa vào mục bình luận (comment), cập nhật này có thể làm tăng tính tương tác hơn.

Sau ảnh và stickers, Facebook cho phép đưa video vào comment, nhiều người dùng đã được thử

Sáng nay 13/5, một số người dùng Việt cho biết họ đã nhận thấy việc có thể tải một tập tin video (định dạng MP4) vào phần comment, điều mà trước đây mạng xã hội này không hỗ trợ (chỉ dừng ở việc tải ảnh và gắn stickers). Tính năng này hiện cũng chỉ dừng ở một số thành viên và dùng phiên bản Facebook trên trình duyệt máy tính, các phiên bản apps trên Android và iOS cũng chưa hỗ trợ.

Việc đưa cả mục video vào phần comment có thể xem là một cách giúp Facebook tăng tính tương tác hơn trên mạng xã hội, điều vốn dĩ đang có xu hướng ngày càng giảm khi mà gần đây mạng xã hội này đã đưa thêm đến 5 nút bấm thể hiện cảm xúc (Love, Haha, Wow, Sad và Angry, theo một số người dùng thì có cả nút Thankful).

Qua thử nghiệm thì một số tài khoản đã có thể gửi video vào phần comment, thậm chí là cả phần reply comment nào đó cũng có thể đưa vào. Cập nhật mới này có lẽ sẽ mở cho tất cả mọi tài khoản trong thời gian gần, riêng với fanpage thì Techsign.in vừa thử lại nhận được thông báo lỗi dù đã tải video lên thành công.

Sau ảnh và stickers, Facebook cho phép đưa video vào comment, nhiều người dùng đã được thử

 

Bạn có thể tham khảo bài đăng trên Facebook sau để thực nghiệm rõ hơn về phần video trong comment trên Facebook:

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây