Facebook ra mắt Developer Circles Vietnam Innovation Challenge

0

Sáng nay 16/5, Facebook đã kết hợp cùng CoderSchool giới thiệu chương trình Thử thách đổi mới cho nhà lập trình Việt Nam (Developer Circles Vietnam Innovation Challenge).

Facebook ra mắt Developer Circles Vietnam Innovation Challenge

Theo đó, Developer Circles Vietnam Innovation Challenge là một chương trình đào tạo và thi đấu miễn phí, được tổ chức lần lượt tại 3 thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Chương trình sẽ triển khai trong 6 tháng tại mỗi thành phố với mục tiêu đào tạo, nâng cao năng lực cho gần 800 nhà phát triển về quản lý sản phẩm, khoa học dữ liệu và React Native.

Học viên tham gia sẽ được đào tạo những kỹ năng công việc cần thiết trong kỷ nguyên công nghệ như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và thuyết trình. Bên cạnh đó, học viên có thể đăng ký tham dự 1 trong 3 chương trình đào tạo toàn diện gồm coding, sản phẩm hoặc dữ liệu. Tại TP.HCM, học viên sẽ có mặt tại CoderSchool hai lần một tuần, dự kiến sẽ dành 15 giờ mỗi tuần cho chương trình.

Facebook ra mắt Developer Circles Vietnam Innovation Challenge

Cùng với hoạt động đào tạo, học viên tại TP.HCM sẽ có cơ hội thử sức với những thách thức thực tế trong kinh doanh do các đối tác trong ngành đưa ra như Momo, Sendo, Chợ Tốt, Haravan và FE Creditd, đồng thời nhận được sự cố vấn mỗi tuần từ các đối tác trong suốt 6 tháng đào tạo của chương trình.

Phát biểu tại sự kiện, ông Konstantinos Papamiltiadis, Giám đốc toàn cầu về chương trình và đối tác nhà phát triển của Facebook nói hãng có trách nhiệm phát triển những sản phẩm và dịch vụ giúp kết nối mọi người bằng những cách thức mới có ý nghĩa. Facebook tự hào khi tiép cận hơn 200.000 nhà phát triển thông qua mạng lưới Developers Circles toàn cầu. Hôm nay Facebook tiếp tục hỗ trợ hệ sinh thái đó thông qua các chương trình đào tạo nhằm đảm bảo cộng đồng tiếp tục được phát triển tại Việt Nam.

Facebook ra mắt Developer Circles Vietnam Innovation Challenge

Mục tiêu chương trình Developer Circles của Facebook là giúp các nhà phát triển địa phương phát triển mạnh mẽ hơn trên toàn cầu. Được công bố tại hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển F8 năm 2017, chương trình đã nhanh chóng phát triển tới hơn 130 cộng đồng, tập hợp hàng trăm ngàn nhà phát triển thông qua mạng lưới của Developer Circles trên toàn thế giới. Có hơn 40 Developer Circles tại các quốc gia thuộc Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Pakistan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Hồng Kông, Campuchia, Myanmar, Singapore, Ấn Độ, Bangladesh, Sri Lanka và Nepal. Facebook đang triển khai 3 Developer Circles tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, tiếp cận gần 3.000 nhà phát triển mỗi năm.

Thông tin chi tiết về Develop Circles có tại https://developers.facebook.com/developercircles/

Theo Facebook

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Bài trướcLỗ hổng bảo mật mới phát hiện ảnh hưởng vi xử lý Intel sản xuất từ năm 2011
Bài tiếp theoGoogle đổi khóa Bluetooth TiTan Security mới cho khách hàng vì lỗi bảo mật