Facebook thống kê các quốc gia dùng Emoji nhiều nhất

0

Nhân ngày thế giới Emoji (World Emoji Day), Facebook đã đưa ra infographics cho thấy quốc gia nào dùng emoji nào nhiều nhất.

Facebook thống kê các quốc gia dùng Emoji nhiều nhất

Theo thống kê, mỗi ngày người dùng gửi các biểu tượng vui vẻ (emoji) qua mạng xã hội facebook với con số tới 60 triệu. Riêng Messenger con số này là 5 tỷ/ngày.

Thống kê chung từ Facebook thì emoji cười (Lol) với gương mặt cười ra nước mắt là được sử dụng nhiều nhất. Theo sau là emoji love, mắt trái tim và biểu tượng hôn (kiss)

Về quốc gia, Anh hiện dùng emoji Lol nhiều nhất, Mỹ và Indonesia thích biểu tượng cười lăn lộn. Nước pháp thích biểu tượng nháy mắt, còn Đức và Thái Lan thích biểu tượng cười hơn. Tây Ban Nha và Ý ưu tiên dùng biểu tượng hôn, trong khi Mexico và Brazil thích biểu tượng mắt trái tim.

Facebook thống kê các quốc gia dùng Emoji nhiều nhất Facebook thống kê các quốc gia dùng Emoji nhiều nhất

Emoji đang là trào lưu để giúp người dùng tương tác trực tuyến, Facebook đã mở rộng xu thế này khi đưa nó vào tương tác trên các posts và cả phần comment.

Và để kỷ niệm World Emoji Day, Messenger đã đưa thêm một số stickers của emoji vào nền tảng của mình, bao gồm các ký hiệu dùng trong phim The Emoji Movie sẽ công chiếu toàn cầu từ ngày 17/7.

Dịch từ Digitaltrends

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn